Khởi động NGÀY HỘI CLOUD8 2016

Chiều ngày 29/4, để chuẩn bị cho NGÀY HỘI CLOUD 8 lần thứ 6 sẽ diễn ra vào ngày 16/06/2016 tại Dimond Place, Hội Tin Học TPHCM và VinaCIS tổ chức buổi công bố Khởi động Ngày hội CLOUD8 2016 nhằm gặp gỡ, tìm hiểu thông tin và chia sẻ ý kiến về chương trình. Ngày hội Cloud 8 đón nhận sự tham gia của tất cả các doanh nghiệp từ cung cấp hạ tầng, hosting, domain, giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin cùng các doanh nghiệp và người dùng có nhu cầu tìm hiểu, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

IMG_9951

Ngày hội Cloud8 do VinaCIS và Hội Tin học TPHCM (HCA) tổ chức thường niên, năm nay là lần thứ 6, hướng đến cung cấp thông tin và phát triển cộng đồng giải pháp - ứng dụng điện toán đám mây tại Việt Nam. Cloud8 sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 16-06-2016 tại Khách sạn Dimond Place số 15A, Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận.

Slide3

Ngày Hội Cloud 8 lần VI – 2016 được chia thành chuỗi hoạt động Day và Night. Trong đó Cloud 8 Day gồm triển lãm, đấu giá, hội thảo với các phương thức kết nối khách hàng, gặp gỡ người dùng đa dạng, các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện toán đám mây cho người dùng. Cloud 8 Night là chương trình tiệc tối giao lưu kết nối giao thương B2B, gắn kết doanh nghiệp và tạo nên hệ sinh thái cho dịch vụ ứng dụng trên nền điện toán đám mây.

IMG_9971

Đặc biệt, ngày hội năm nay sẽ có thêm hoạt động đấu giá đầy hấp dẫn với những thiết bị công nghệ hiện đại với giá khởi điểm từ 0 đồng. Số tiền đấu giá dự kiến sẽ gây quỹ học bổng hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực ngành IT, đào tạo CNTT cho người khuyết tật, hoặc đầu tư IoT hỗ trợ môi trường. Theo ban tổ chức, ngày hội Cloud8 mở cửa tự do dự kiến thu hút gần 1000 lượt khách tham dự.

VinaCIS và HCA xin trân trọng kính mời các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Cloud cùng tham dự ngày hội lớn này. Không chỉ tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, Cloud8 lần 6 còn có những đổi mới với nhiều điểm đặc biệt, quy mô lớn hơn, hấp dẫn sôi động hơn, và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các đơn vị tham gia.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của quý vị. Thông tin thêm vui lòng liên hệ:

Mr Phạm Ngọc Phúc, Mobile: 0989.925.679, Email: phamphuc@vinacis.com

Ms Trần Thị Hoàng Yến, Mobile: 0937.654.686, tranhoangyen.media@gmail.com

Thông tin chi tiết về Cloud8 có tại: http://cloud8.hostingday.vn/ ; www.hca.org.vn

(Nguồn: HCA Media)