Công ty DSG Việt Nam cho ra mắt những thiết bị số hóa “Đáng Đồng Tiền Bát Gạo”
Thị trường số hóa tài liệu, giấy tờ đang dần trở nên cần thiết và quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của Cơ quan, Doanh nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn từ thiết bị cho đến dịch vụ khi nhu cầu số hóa tăng lên và đâu là lựa chọn lý tưởng và xứng đáng nhất.
  1.       Thương hiệu Kodak:
Sở hữu kinh nghiệm số hóa hình ảnh lên đến 100 năm, Kodak sản xuất những thiết bị và phần mềm chuyên dụng đặc trưng của thương hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phân khúc của thị trường. Tại thời điểm này, Kodak là hãng đầu tiên cung cấp trọn gói phần cứng và phần mềm giúp người dùng có thể làm mọi việc trên chiếc máy quét dễ hơn bao giờ hết từ scan, gửi e-mail, copy, fax, chuyển đến máy in,lưu trữ vào những thư mục định sẵn hay máy chủvà nhiều hơn nữa. Cùng với công nghệ xử lý ảnh PerfectPage bao gồm 28 giải thuật xử lý ảnh gồm các tính năng: xoay chiều ảnh, xóa trang trắng, chỉnh thẳng ảnh, làm mịn nền, ghép 2 mặt ảnh quét, quét lọc màu… sẽ giúp ảnh quét luôn rõ, đẹp và công suất quét vẫn được đảm bảo, không lệ thuộc vào tốc độ xử lý của máy PC. Thiết kế kỹ thuật ấn tượng với tốc độ vượt trội ở 10 tờ đầu tiên (dòng máy quét i1150) chính là điểm ấn tượng nhất cho dòng máy thông minh thế hệ mới. Chế độ bảo hành ấn tượng trong thời gian 3 năm, 1 đổi 1 (dòng máy quét i940), dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và rộng khắp quốc tế

i1150

  1. Thương hiệu Panasonic:
Không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng này với hàng loạt sản phẩm điện tử gia dụng và công nghệ tin học, với trụ sở tại Singapore, Công ty Panasonic Châu Á Thái Bình Dương cung cấp toàn bộ sản phẩm và giải pháp cho khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương. Số lượng nhà máy sản xuất là 46, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, hỗ trợ khách hàng, cung cấp giải pháp và linh kiện của tập đoàn trên toàn cầu. Công nghệ tự động xác định hướng của tài liệu, quét hỗn hợp tài liệu giấy và thẻ cứng cùng lúc, phát hiện kim bấm cực kỳ nhạy giảm tình trạng hư hại tài liệu gốc, quét tài liệu mỏng lên đến 0,04mm, phát hiện cuốn giấy kép bằng cảm biến sóng siêu âm, tự động xem trước, tự động quét lại, tự động làm mịn nền và căn thẳng ảnh… Việc bảo trì máy đã được loại bỏ nhờ vào chức năng tự làm sạch kính quét với ionizer trung hòa điện tích trên các tài liệu được quét làm giảm lượng bụi giấy bám vào bề mặt của chúng.
 panasonic KV-S1015C
  1. Thương hiệu Avision:

Thương hiệu đến từ Đài Loan và được thành lập năm 1991, Avision đưa ra thị trường một loạt các thiết bị văn phòng hiệu suất cao. Ngày nay Avision trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị văn phòng giúp các doanh nghiệp đạt được lợi thế trong cạnh tranh.

Các máy quét tài liệu của Avision có tốc độ từ 10 tờ/phút, 60 tờ/phút hoặc 120 tờ/phút, và kích thước tài liệu hỗ trợ lên đến khổ A3. Cải tiến mới nhất là dòng máy MFP tích hợp email, fax và khả năng sao chép kỹ thuật số.

Đặc biệt sản phẩm dòng AV122C2, AV186+ có thiết kế nhỏ gọn và khay nạp giấy ADF dung lượng 50 tờ, quét tài liệu và chuyển đổi thành file PDF có thể tìm kiếm được chỉ với một nút nhấn. Đi kèm với trình điều khiển Avision TWAIN dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hữu ích

 AV122C2