HCA mời quý doanh nghiệp, đối tác tham gia chương trình SCRUM GATHERING lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2015
Chương trình SCRUM GATHERING tại Việt Nam năm 2015 sẽ là một trong những hội thảo diễn ra cùng lúc với chuỗi sự kiện SCRUM GATHERING trên toàn thế giới và đặc biệt là sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại khu vực Đông Nam Á. Chương trình do Hội Tin học TPHCM phối hợp cùng cộng đồng Agile Việt Nam và Scrum Alliance Việt Nam tổ chức vào ngày 29, 30/05/2015 tại khách sạn Pullman, TPHCM với hơn 250 khách tham dự.
Để giúp cho việc phát triển phần mềm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, SCRUM được hiểu là một quy trình phát triển phần mềm theo mô hình linh hoạt (Agile), cung cấp rất nhiều phương pháp luận, quy trình và các thực nghiệm sử dụng các công cụ rất đơn giản nhưng hiệu quả để trợ giúp công việc. SCRUM GATHERING VIETNAM 2015 với chủ đề “SCRUM Hành Động” là sự kiện đầu tiên với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng cộng đồng Agile và Scrum trên toàn thế giới. Đây là dịp để các chuyên gia SCRUM tại Việt Nam và Đông Nam Á hội tụ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và sự đổi mới trong việc áp dụng Agile ở các mức độ khác nhau.

GRUM

Hội thảo gồm nhiều nội dung đặc sắc như: Chương trình Agile Champions với các hội thảo và chuyên đề phân tích sâu về việc chuyển đổi mô hình nhóm, tổ chức khi xây dựng, phân loại và mở rộng quy mô SCRUM Chương trình Tư vấn về quy trình SCRUM là cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, từ đó, giải đáp những thắc mắc của khách tham dự. Qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những trường hợp thất bại của các chuyên gia chắc hẳn bạn sẽ học hỏi được không ít bài học đắt giá. Chương trình Giao lưu mở với không gian kết nối, chia sẻ cho phép người tham dự trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp chủ động khởi xướng các chủ đề, nội dung mình quan tâm từ đó hình thành các nhóm cùng nhau lên kế hoạch làm việc, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn Chương trình Agile for Outsourcing/ Offshoring được xem là một trong những phần khá hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp bởi những chia sẻ về thị trường, nhu cầu và mong muốn đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ, Singapore cũng như ở Việt Nam sẽ được trình bày cụ thể trong phần này. Sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với hơn 250 khách đến từ các doanh nghiệp CNTT, chuyên gia, kĩ sư IT trong và ngoài nước tham dự, các đơn vị truyền thông quan tâm đưa tin. Đây sẽ cơ hội rất lớn để các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh công ty đến cộng đồng SRUM nói riêng và ngành CNTT-TT nói chung ở Việt Nam và khu vực. Để đăng kí tham dự Hội thảo và tham gia đồng hành tài trợ cùng SCRUM GATHERING Việt Nam 2015, liên hệ: Cô Trần Thị Hoàng Yến, 093 7654 686, tranhoangyen.media@gmail.comyenth@hca.org.vn THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH XEM TẠI: http://scrumgatheringvietnam.org/#home Đính kèm: Quyền lợi tài trợ chương trình SCRUM GATHERING VN