THÔNG BÁO SỐ 1: SỰ KIỆN “GIAO LƯU – LIÊN KẾT – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG LẦN 4” - SÓC TRĂNG 2013

Được sự đồng ý bảo trợ của UBND Tỉnh Sóc Trăng, sự chấp thuận - hỗ trợ của Sở Thông Tin và Truyền thông TP.HCM và Sở Thông Tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng, Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp với Chi hội An toàn thông tin phía Nam - Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) cùng tổ chức sự kiện Giao lưu – Liên kết – Phát triển CNTT – TT lần 4 tại Tỉnh Sóc Trăng từ ngày 27 - 30/06/2013 với Chủ đề: “Ứng dụng CNTT xây dựng Nông Thôn Mới và An ninh mạng”.

Chương trình là cơ hội giao lưu giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và các cơ quan ứng dụng CNTT-TT tại địa phương. Qua đó doanh nghiệp CNTT-TT, an ninh mạng có thể tìm hiểu thị trường, phát triển các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của vùng Tây Nam bộ. Doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận các dự án, chương trình CNTT-TT của địa phương.

Căn cứ trên đặc thù của miền Tây Nam bộ là nông nghiệp và thủy hải sản, đồng thời căn cứ trên Công văn 54/CT-BCĐTWXDNTM (04/04/2013) về Chương trình công tác năm 2013 của Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010- 2020; nội dung sự kiện sẽ hướng đến Những giải pháp và ứng dụng phục vụ chương trình nông thôn mới (NTM). Trong đó ưu tiên những giải pháp CNTT-TT, an ninh mạng hướng đến khuyến nông, khuyến ngư, chính phủ điện tử hay giải pháp hành chính – một cửa một dấu cấp xã.

Thông qua chương trình, UBND Tỉnh Sóc Trăng cũng mong muốn nâng cao nhận thức của các sở ngành chuyên môn và các cán bộ Xã về tính thiết thực và an toàn của CNTT với các mô hình thực tế ứng dụng trong khuyến nông, khuyến ngư, giáo dục, y tế…

Số lượng khách tham dự sự kiện dự kiến khoảng 300 khách mời, DN đến từ các cơ quan TW, các UBND, Sở TTTT các tỉnh, Hội Tin học các tỉnh, doanh nghiệp… trong cả nước

Nội dung chương trình dự kiến như sau: 1. Tên chủ đề: Ứng dụng CNTT xây dựng Nông Thôn Mới và An ninh mạng

2. Thời gian: 27 - 30/6/2013 (thời gian hội thảo chính từ 07h00 - 16h00 ngày 28/06)

3. Địa điểm tổ chức: Trung  tâm Văn hóa Hội nghị Sóc Trăng (Số 2, đường Trần Phú, P.2, Tỉnh Sóc Trăng); có sảnh để trưng bày các gian hàng cho doanh nghiệp tại sự kiện

4. Công tác tổ chức: Đơn vị bảo trợ: Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Sóc Trăng Đơn vị chủ trì : - Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh - Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Sóc Trăng Đơn vị tổ chức thực hiện: - Hội Tin học TP..Hồ Chí Minh - Chi hội ATTT phía Nam (VNISA)

5. Thành phần tham dự: dự kiến khoảng 300 người gồm: đại diện của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân TP.HCM, Ủy ban nhân dân Tỉnh Sóc Trăng, Sở Thông tin và Truyền thông các Tỉnh trong cả nước, Sở Ban ngành trong tỉnh Sóc Trăng (từ Tỉnh đến cấp xã), Hội Tin học các tỉnh, các Doanh nghiệp CNTT–TT, các Doanh nghiệp tại tỉnh nhà và các tỉnh miền Tây Nam bộ, các khu phần mềm tập trung, các phóng viên, báo đài, các đơn vị truyền thông ….

Chương trình dự kiến bao gồm nhiều hoạt động:  Hội thảo chính buổi sáng được truyền hình trực tiếp lễ khai mạc trên đài Truyền hình Sóc Trăng; chuyên đề chuyên sâu về Y tế, giáo dục, an ninh mạng vào buổi chiều và buổi tối là Gala dinner.

Các hoạt động đặc sắc trong khuôn khổ chương trình có: Giải tennis; Caravan; Giới thiệu giải pháp - Giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp CNTT–TT và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng với các hoạt động bên lề: Thi đấu giao hữu Tennis; Thi ảnh Cảnh thiên nhiên và con người Sóc Trăng; các tour tham quan các xã nông thôn mới, các địa danh nổi tiếng tại Sóc Trăng như Chùa Dơi, đường đua ghe Ngo …..

Ban tổ chức xin gửi thông tin ban đầu đến các tổ chức, doanh nghiệp, đối tác.... và rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham dự những nội dung của sự kiện, bảo trợ - tài trợ cũng như đăng ký các bài tham luận/báo cáo theo chủ đề của sự kiện.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:  Phía HCA:  Ms. Phương Khanh:  Tel: 08.3939 0938 – Mobile: 0908 350 105 – Email: khanhlp@hca.org.vn Ms. Thương: Tel: 08.3939 0937 – Mobile: 0905 366 400 – Email: thuongdt@hca.org.vn

Phía Vnisa: Ms.Kim Thanh: Tel: 08. 73030309 – Mobile: 0906 976 673 – Email: thanhttk@vnisahcm.org

Phía Sở TTTT Sóc Trăng: Mr.Dương Văn Nhân : Tel: 079. 3626 500 -  Mobile: 0918 529 629 – Email: dvnhan@soctrang.gov.vn

BAN TỔ CHỨC

--------------------------------------------------------------------

- Thông báo số 4

- Thông báo số 3

- Thông báo số 2

- Thông báo số 1