Buổi họp mặt đầu năm

Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam – Khu vực Phía Nam (VEIA)… vẫn diễn ra riêng lẻ trong các năm qua, năm nay sẽ được cải tiến hoàn toàn. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và các Hội sẽ cùng tổ chức và hình thành sự kiện giao lưu đặc biệt nhất từ trước đến nay. Dự kiến chương trình có sự tham dự của các lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT, Ban Tuyên giáo Trung ương, UBND TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, các đoàn ngoại giao, tổ chức xúc tiến thương mại, văn phòng đại diện các hãng, các Hiệp hội/Hội, các đối tác trong và ngoài nước, phóng viên các báo đài và đặc biệt là Hội viên đến từ Hội Tin học TP.HCM, Chi hội An Toàn Thông Tin phía Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử VN – KV Phía nam, Công viên Phần mềm Quang Trung, Chi hội DN công nghệ cao… (dự kiến khoảng 300 khách).

Đây là dịp trao đổi về các cơ hội mới trong ngành CNTT-TT, điện tử, an toàn thông tin, công nghệ cao. Bên cạnh đó đại diện các Hiệp hội/Hội cùng chia sẻ kế hoạch hoạt động, tình hình kinh doanh thực tế, góp ý cơ chế, chính sách. Các lãnh đạo ngành có mặt tại buổi gặp sẽ ghi nhận, trao đổi định hướng với đông đảo doanh nghiệp.

Không khí giao lưu thân mật sẽ được tạo ra trong không gian mở, thiết kế phù hợp và có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các hoạt động giải trí bên lề…

Buổi Họp mặt đầu năm 2013 sẽ được tổ chức:

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 16/03/2013, từ 17h00 – 21h00

Địa điểm: Nhà hàng Hoa Sứ, Khu Du lịch Văn Thánh: 48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh

BAN TỔ CHỨC

--------------------------------

Đính kèm:

1. Thư ngỏ / New Year Party 2013 - Invitation letter

2. Định mức tài trợ / New Year Party 2013 - Sponsoship Packages

3. Phiếu đăng ký tài trợ / Sponsorship Registration form - New Year Party 2013

4. Chương trình (dự kiến)