Netmark đồng hành cùng Volktek mang các dòng Switch công nghiệp mới nhất đến VIMF 2024

A group of people standing in front of a signDescription automatically generated

Netmark hân hạnh đồng hành cùng Volktek tham gia Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2024, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm WTC Expo, Bình Dương từ ngày 19 đến 21 tháng 6 năm 2024.

Netmark – NPP độc quyền của Volktek tại Việt Nam

Netmark Distribution là đơn vị chuyên phân phối thiết bị và tư vấn giải pháp connectivity với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Hiện tại, Netmark đang phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị mạng lớn trên thế giới và là nhà phân phối độc quyền của Volktek tại thị trường Việt Nam. 

Tại VIMF 2024, Netmark sẽ đồng hành cùng Volktek mang các giải pháp mạng công nghiệp tiên tiến giới thiệu đến khách tham quan. Dòng Switch công nghiệp của Volktek nổi tiếng với hiệu suất tối ưu, độ bền cao chịu được môi trường khắc nghiệt. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tự động hóa, giao thông vận tải, dầu khí, CCTV, nhà máy, tòa nhà, viễn thông, IPS… 

Bên cạnh các chuyên gia của Netmark, Mr.Sean Chang – đại diện của Volktek cũng sẽ có mặt tại triển lãm để tham gia tư vấn sản phẩm và giải pháp chuyên sâu cho quý khách hàng. 

Switch Volktek - Giải pháp mạng công nghiệp tối ưu

Các sản phẩm Switch công nghiệp Volktek được thiết kế với độ bền cao, hoạt động ổn định, đã được kiểm tra trong nhà và đạt chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín như tổ chức như CE, FCC và ROHS. 

A collage of people in a storeDescription automatically generated

Điểm nổi bật của Switch công nghiệp Netmark:

- Độ bền cao: Khả năng chống bụi bẩn, chống rung, chống nhiễu, nhiệt độ -40°C – 75°C, phù hợp cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.  

- Hiệu suất mạnh mẽ: Tốc độ truyền tải dữ liệu cao, độ trễ thấp, đảm bảo truyền tải dữ liệu ổn định.

- Quản lý thông minh: Hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến như VLAN, QoS, giúp tối ưu hóa mạng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

- An toàn và bảo mật: Cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng.

Các hoạt động của Netmark tại VIMF 2024

Gian hàng Netmark tại VIMF 2024 đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách tham quan. Tại đây khách hàng được tham gia nhiều hoạt động:

- Trải nghiệm trực tiếp các dòng Switch công nghiệp tiên tiến của Volktek.

- Tìm hiểu giải pháp mạng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

- Nhận tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Netmark và đại diện Volktek. 

- Tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhận nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa.  

A close-up of a switchDescription automatically generated

Netmark trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng tại Triển lãm VIMF 2024. Sự kiện lần này được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thúc đẩy giao thương giữa Netmark và các đơn vị đối tác, khách hàng. Để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, giải pháp mạng công nghiệp tiên tiến của Volktek, bạn đọc có thể liên hệ: 

Netmark Distribution

Địa chỉ: 37 đường số 6 - KDC CityLand Park Hills, phường 10, Gò Vấp, HCM.

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Website: Netmark.vn