THƯ MỜI THAM DỰ INFOCOMM ASIA 2024 TẠI BANGKOK – THÁI LAN

THƯ MỜI THAM DỰ

INFOCOMM ASIA 2024 TẠI BANGKOK – THÁI LAN

 

Kính gửi: Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác

InfoComm Asia là một phần của chuỗi sự kiện Giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro AV) và Giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu thế giới, được tổ chức bởi InfoCommAsia Pte Ltd thuộc Hiệp hội phi lợi nhuận về Trải nghiệm Tích hợp và Nghe nhìn toàn cầu (AVIXA), nhằm phục vụ thị trường Châu Á.

Năm 2023, InfoComm Asia có sự góp mặt của hơn 160 công ty triển lãm và chào đón hơn 7.000 khách tham quan triển lãm đến từ hơn 40 quốc gia & hơn 1.000 khách tham dự các phiên Hội nghị thượng đỉnh, trải nghiệm & trao đổi các xu hướng công nghệ đột phá chuyên ngành nghe nhìn; khám phá và khai thác tiềm năng thực tiễn của các ứng dụng, công nghệ mới như AI, IoT, Robotics, 3D, VR (thực tế ảo), AR (thực tế ảo tăng cường), XR (thực tế mở rộng), Metaverse… trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Trở lại với lần thứ tư, InfoComm Asia 2024 với chủ đề Unleash your Future sẽ là nơi quy tụ các nhà phát triển, các nhà cung cấp công nghệ Pro AV và các giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu thế giới, cùng sự tham dự của người dùng cuối đến từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, cũng như các quan chức chính phủ, chuyên gia CNTT, chuyên gia cao cấp Pro AV từ khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng kính mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác đăng ký tham dự Đoàn xúc tiến thương mại InfoComm Asia 2024 do HCA tổ chức trước ngày 28/6/2025, cụ thể như sau: 

Thời gian: Ngày 16 – 19/7/2023 (4N3Đ)

Địa điểm: Bangkok, Thái Lan

Website sự kiện: https://www.infocomm-asia.com/

Lịch trình tham dự: https://tinyurl.com/InfocommAsia2024

Chi phí tham dự: 17.000.000 VNĐ/khách, bao gồm các dịch vụ sau:

  • - Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông);
  • - 03 đêm khách sạn 4* (2 khách/phòng);
  • - Xe đưa đón, ăn uống, tham quan & làm việc theo lịch trình của Đoàn;
  • - Bảo hiểm du lịch quốc tế.

(Chi phí trên chưa bao gồm 8% thuế GTGT và có giá trị đến hết ngày 28/6/2024)

Ngoài ra, Ban tổ chức hiện đang có các chính sách hỗ trợ chương trình “Khách mời Đặc biệt” dành cho các đơn vị đang hoặc sẽ triển khai các dự án có nhu cầu mua sắm các thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp hoặc các giải pháp trải nghiệm tích hợp trong vòng 02 năm tới, cụ thể là: 03 đêm khách sạn & vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông).

Để đáp ứng điều kiện tham gia chương trình “Khách mời Đặc biệt”, Quý vị vui lòng cung cấp thông tin tại link sau: https://forms.gle/VskwufZyoK83mVHY8 trước ngày 21/6/2024. Ban Tổ chức sẽ xét duyệt & thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

(Chính sách hỗ trợ có giới hạn. Ban Tổ chức sẽ ưu tiên cho các đơn vị đăng ký sớm, đáp ứng đủ yêu cầu và cam kết tham dự theo lịch trình của Ban Tổ chức)

Thông tin hỗ trợ hoặc đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

HCA rất mong nhận được sự quan tâm tham dự từ Quý vị.

Trân trọng./.

 

HỘI TIN HỌC TP.HCM