Ho Chi Minh Cloud & Datacenter Convention 2024 (HCMCDC)

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 4 năm 2024, tại Khách Sạn Hilton Sài Gòn. Với chủ đề chung là “Pioneering Ho Chi Minh: The Silicon Valley of Asia with AI, DC, and Connectivity” (Tiên Phong Hồ Chí Minh: Thung Lũng Silicon của Châu Á với Trí Tuệ Nhân Tạo, Trung Tâm Dữ Liệu và Kết Nối), hội nghị này được dự đoán sẽ là một sự kiện quan trọng cho ngành cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

Ho Chi Minh Cloud & Datacenter Convention 2024 (HCMCDC) dự kiến thu hút hơn 1.000 chuyên gia cao cấp về Công Nghệ Thông Tin và Trung Tâm Dữ Liệu, với một phần quan trọng của khách tham dự quốc tế chiếm 40%. Hội nghị này đóng vai trò như một trung tâm cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khám phá các xu hướng mới nổi, trao đổi hiểu biết và phát triển đối tác trong cảnh quan kỹ thuật số sôi động của Việt Nam.

HCMCDC Quy tụ hơn 20 diễn giả và 20 nhà triển lãm, hội nghị sẽ tổ chức các cuộc thảo luận sâu sắc, các bài thuyết trình hấp dẫn và tạo ra các cơ hội giao lưu tập trung vào lĩnh vực máy chủ đám mây, trung tâm dữ liệu và các giải pháp kết nối. 

Với vai trò Đối tác chính thức, HCA trân trọng kính mời mời Quý Hội viên, đối tác đăng ký tham dự Hội Nghị Ho Chi Minh Cloud & Datacenter Convention 2024 với Coupon giảm 100%: HCAHCM254 dành riêng cho 50 Hội viên, Đối tác của HCA áp dụng cho hạng vé Standard Delegate Pass trị giá 195$.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập: https://clouddatacenter.events/events/vietnam-cloud-datacenter-ho-chi-minh-convention-2024/