THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH TUẦN LỄ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO  MEKONG DELTA 2024

Kính gửi: Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác,

Nhằm thúc đẩy phát triển các giải pháp chuyển đổi số, tìm kiếm các sản phẩm, mô hình, ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo trong việc phát triển kinh tế xanh và bền vững phù hợp với tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang tiếp tục đăng cai tổ chức Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2024 (gọi tắt là Tuần lễ) dự kiến diễn ra từ ngày 22 - 24/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, với sự phối hợp triển khai của Hội Tin học TP.HCM (HCA), cùng các sở ban ngành và các hội đoàn tỉnh.

Hội Tin học TP.HCM (HCA) trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác quan tâm đồng hành và đăng ký tham dự chương trình, cụ thể như sau:

1. Đăng ký đồng hành, tài trợ sự kiện.

2. Đăng ký tham dự Đoàn doanh nghiệp HCA giao lưu, kết nối tại sự kiện: https://tinyurl.com/DangkyMEKONGDELTA2024

* Hạn chót đăng ký: Trước ngày 10/5/2024

* Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ đính kèm hoặc tại: https://tinyurl.com/Mekongdelta2024

Tuần lễ dự kiến thu hút hơn 1.000 lượt khách tham dự đến từ các cơ quan Bộ, ngành trung ương và địa phương; các Hiệp hội, Hội ngành nghề; các tổ chức, đoàn xúc tiến thương mại; các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Kết nối hệ sinh thái giữa các tỉnh, thành khu vực phía Nam với hệ sinh thái vùng, quốc gia. Giới thiệu, quảng bá các dự án, giải pháp chuyển đổi số, các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm phục vụ du lịch địa phương,… Qua đó, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường trao đổi, hợp tác tiềm năng giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức và các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tham gia đồng hành cùng chương trình, Quý Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ đến với các đối tác, cộng đồng thông qua các hoạt động phong phú như:

(1) Khu trải nghiệm và trưng bày với hơn 70 gian hàng đến từ các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp, trong đó gồm: 30 gian hàng giới thiệu các mô hình, giải pháp chuyển đổi số, các xu hướng công nghệ mới thúc đẩy phát triển bền vững; và 40 gian hàng giới thiệu các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ, công nghệ cao…

(2) 06 Phiên Hội thảo Chuyên đề khai thác các giải pháp chuyển đổi số, các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong một số lĩnh vực như chính quyền, nông nghiệp, tài nguyên, môi trường, doanh nghiệp… hướng đến việc thúc đẩy phát triển kinh tế xanh và bền vững.

(3) Các hoạt động bên lề khác như tham quan khu công nghệ số tỉnh Hậu Giang; tham quan và làm việc cùng các đơn vị tiêu biểu của tỉnh; các chương trình kết nối và các chương trình cộng đồng.

Hội Tin học TP.HCM rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành từ Quý Doanh nghiệp. Sự ủng hộ của Quý vị là mảnh ghép quan trọng tạo nên thành công của chương trình.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ Văn phòng HCA:

- Ms. Hải Yến – M: 089 8412 940 – E: yenhh@hca.org.vn

- Ms. Vân Anh – M: 032 8515 339 – E: hoivienhca@gmail.com

Trân trọng./.

HỘI TIN HỌC TP.HCM