HCA chào đón Công ty TNHH SoftwareOne Việt Nam trở thành Hội viên thứ 464 Hội Tin học TPHCM

Công ty TNHH SoftwareOne Việt Nam là thành viên của tập đoàn SoftwareOne - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin trên toàn cầu.

SoftwareOne đã có mặt trên thị trường quốc tế từ năm 1985, với sự hiện diện tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với hơn 7.500 nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới như Microsoft, AWS, Google, SAP, Oracle… để cung cấp dịch vụ cho hơn 65.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. 

Ưu thế nổi bật của SoftwareOne trên thị trường là khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng, đặc thù của từng khách hàng nhờ vào đội ngũ gần 9.000 nhân viên giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc về các ngành công nghiệp khác nhau. Sứ mệnh của SoftwareOne là giúp khách hàng tận dụng toàn bộ tiềm năng, lợi thế của công nghệ để đạt được kết quả kinh doanh tối ưu.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ tập đoàn SoftwareOne, chúng tôi có khả năng kết nối với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu và cung cấp các giải pháp và dịch vụ độc quyền. Điều này đảm bảo rằng SoftwareOne Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng những công nghệ mới nhất và tối ưu nhất trên thị trường.

Chúng tôi rất tự hào được trở thành hội viên của Hội Tin học TP.HCM và hy vọng có cơ hội hợp tác, cũng như mang đến giá trị cho các dự án và hoạt động của tổ chức. 

Thông tin liên hệ:

Website: www.softwareone.com

Email: info.vn@softwareone.com

Hotline: (+84) 902 35 86 31