THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VẢI CAO CẤP TEXFUTURE VIỆT NAM - THU ĐÔNG 2023

 

Kính gửi: Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác

 

Ngành dệt may là một trong những ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, giữ vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng của nền kinh tế. Trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) và xu hướng dịch chuyển sản xuất, đổi mới công nghệ là giải pháp mà các doanh nghiệp dệt may Việt Nam cần đẩy mạnh để nâng cao năng suất, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Với sứ mệnh trở thành mắt xích kết nối, hỗ trợ phát triển các giải pháp, ứng dụng, công nghệ thúc đẩy chuỗi cung ứng tuần hoàn, hướng đến một ngành dệt may xanh và bền vững, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác quan tâm đồng hành và đăng ký tham dự Texfuture Việt Nam - Thu Đông 2023: “Cùng nhau tái chế - Cùng nhau tuần hoàn”, cụ thể như sau:

  • Thời gian: Ngày 20 - 22/9/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị ThiskyHall (Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức)
  • Hình thức đồng hành:
  1. Đăng ký tài trợ, tham gia báo cáo & gian hàng tại sự kiện với các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên & đối tác công nghệ khi đăng ký thông qua HCA. (Chính sách ưu đãi có giới hạn, ưu tiên các đơn vị đăng ký & hoàn tất thủ tục thanh toán trước)
  2. Đăng ký tham quan triển lãm tại: https://tinyurl.com/DKTEXTFUTURE

 

* Mời tham khảo thông tin chi tiết tại: https://tinyurl.com/texfuturevietnam2023 

* Hạn chót đăng ký tham dự: Trước ngày 10/9/2023.

Texfuture Việt Nam - Thu Đông 2023 được tổ chức bởi Công ty Giải Pháp Dệt May Bền Vững (STS), với sự phối hợp và hỗ trợ của Hội Tin học TP.HCM (HCA) và các tổ chức, hiệp hội khác. Triển lãm dự kiến thu hút 10.000 lượt khách tham quan trải nghiệm, quy tụ trên 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế với hơn 2000 sản phẩm bao gồm vải, phụ kiện, các giải pháp, ứng dụng, công nghệ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý chuỗi cung ứng bền vững & nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Song song với Triển lãm là các Diễn đàn Dệt may Bền vững giúp cập nhật các xu hướng tiêu dùng và thời trang hiện hành, chia sẻ kiến thức và các giải pháp sáng tạo, bền vững cho ngành dệt may Việt Nam. Đây là cơ hội giúp Quý Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm, giải pháp công nghệ đến với các đối tác, cộng đồng dệt may thông qua diễn đàn công nghệ: “GREENOVATION: CÔNG NGHỆ ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ Văn phòng HCA:

- Ms. Trúc Vy – M: 077 6988 049 – E: vynht@hca.org.vn;

- Ms. Thu Hồng – M: 079 2944 989 – E: hongnguyen@hca.org.vn

 

HỘI TIN HỌC TP.HCM