THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ & KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO PHÁT TRIỂN KINH TẾ BIỂN VÙNG DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2023

 

Kính gửi: Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác

Nhằm tạo ra bước đột phá trong việc thu hút và khai thác tiềm năng các nguồn lực sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển các hoạt động khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại các khu kinh tế ven biển, khu công nghiệp, hệ thống đô thị ven biển; cũng như hướng đến việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên thiên nhiên, nhất là tài nguyên rừng và biển. Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên đăng cai tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số & Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển kinh tế biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2023 (gọi tắt là Ngày hội) dự kiến diễn ra vào ngày 29 & 30/8/2023 tại Trường Đại học Phú Yên, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, với sự phối hợp triển khai của Hội Tin học TP.HCM (HCA), cùng các sở ban ngành và các hội đoàn tỉnh.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác quan tâm đồng hành và đăng ký tham dự chương trình, cụ thể như sau:

  1. 1. Đăng ký đồng hành, tài trợ sự kiện.
  2. 2. Đăng ký tham dự Đoàn doanh nghiệp HCA giao lưu, kết nối tại sự kiện:
  3. https://tinyurl.com/dangkyTourPhuYenBinhDinh

* Mời tham khảo Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ đính kèm hoặc tại: https://tinyurl.com/CDSPhuYen2023

*  Hạn chót đăng ký tham dự: Trước ngày 20/08/2023.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 1.000 lượt khách tham dự đến từ các cơ quan Bộ, ngành trung ương và địa phương; các Hiệp hội, Hội ngành nghề; các tổ chức, đoàn xúc tiến thương mại; các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các tỉnh, thành phố vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận các mô hình, giải pháp phù hợp cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời quảng bá hình ảnh, thu hút đầu tư và mở ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng.

Tham gia đồng hành cùng chương trình, Quý Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ đến với các đối tác, cộng đồng thông qua các hoạt động như: Trưng bày và trải nghiệm các giải pháp, công nghệ; Hội thảo chuyên đề về Chuyển đổi số & Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế biển và du lịch vùng Duyên hải Nam Trung Bộ; cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại & kết nối đa ngành.

Hội Tin học TP.HCM rất mong nhận được sự đồng hành từ Quý Doanh nghiệp. Sự ủng hộ của Quý vị là mảnh ghép quan trọng tạo nên thành công của chương trình.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ Văn phòng HCA:

- Ms. Thu Hồng – M: 079 2944 989 – E: hongnguyen@hca.org.vn;

- Ms. Trúc Vy – M: 077 6988 049 – E: vynht@hca.org.vn;

Trân trọng./.

HỘI TIN HỌC TP.HCM