HCA chào đón Công ty CP Đào tạo và Tư vấn BAC trở thành Hội viên thứ 445 Hội Tin học TPHCM

BAC – NƠI TIẾP LỬA CHO NHỮNG ĐAM MÊ NGHỀ BA

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn (gọi tắt là BAC) được biết đến như là nơi ươm mầm và tiếp lửa cho những ai đam mê nghề phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analyst – BA) tại Việt Nam.

Với xuất phát điểm là một công ty khởi nghiệp nhưng nhờ quá trình đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức, nền tảng nhân sự cũng như các yếu tố khác, đến nay dưới sự quản lý điều hành của anh Trần Minh Phụng, BAC đã tổ chức thành công các sự kiện về nghề BA, các chương trình hợp tác cũng như các khóa đào tạo không chỉ cho các cá nhân mà cả các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Với sự làm việc chuyên nghiệp và lấy ba giá trị cốt lõi: trách nhiệm, tương trợ và hữu ích làm kim chỉ nam, BAC đang là một đơn vị đào tạo và tư vấn BA có uy tín trên thị trường, ngày càng giành được niềm tin và nhận được phản hồi tốt nhất từ phía các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng, và khối ngành kinh tế nói chung.

BAC hoạt động với sứ mệnh là nơi hỗ trợ cho bất kỳ ai mong muốn trở thành chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần chuyên nghiệp, để tìm thấy giá trị đích thực của mình và phát triển bản thân với các kiến thức nền tảng, kết hợp cùng kỹ năng thực tiễn và trên hết, là để chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê BA của chúng tôi. Với sứ mệnh đó, BAC sẽ là nơi kết nối những người có niềm đam mê với BA, nơi chia sẻ kinh nghiệm về nghề BA và sẽ là nơi ươm mầm cho những ước mơ mong tỏa sáng trong ngành BA.

 Trong từng giai đoạn phát triển, BAC không ngừng đặt ra những mục tiêu để vươn tới tầm cao. Với mục tiêu trong 2 năm tới trở thành một công ty đứng đầu về đào tạo và tư vấn về phân tích nghiệp vụ phần mềm tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự của BAC luôn hành động theo phương châm: trách nhiệm, tương trợ và hữu ích.

Chúng tôi luôn luôn theo sát và giữ vững 3 giá trị này trong tất cả hoạt động để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh và mục tiêu của mình và đồng thời đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. BAC sẽ luôn cam kết trách nhiệm cao nhất về các giá trị đem lại để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. BAC luôn nhiệt tình và chủ động hỗ trợ các bạn học viên và đối tác trước, trong và sau các khóa đào tạo cũng như chương trình hợp tác. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành BA, BAC cam kết sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng và các giá trị thực tế, có thể ứng dụng nhanh nhất cho tất cả học viên và đối tác.

Để biết thêm thông tin về BAC, các bạn có thể ghé thăm những kênh thông tin sau đây:

Website: https://bacs.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/bacsvn

Email: info@bacs.vn | bac.trainingba@gmail.com

Hoặc gọi đến số Hotline: 0909310768