VM Style chính thức vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai

Giải pháp quản lý doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP là bước tiến quan trọng của VM Style trong lộ trình chuẩn hóa vận hành nội bộ, tiến tới phát triển bùng nổ chuỗi cửa hàng.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 01 năm 2023 – VM Style, chuỗi bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai.

Đưa vào vận hành thành công hệ thống Oracle NetSuite ERP là một khởi đầu thuận lợi cho lộ trình chuyển đổi số toàn diện của VM Style. Từ đó giúp doanh nghiệp từng bước chuẩn hóa quy trình kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, tối ưu hóa chi phí vận hành, mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn cho khách hàng.

Bên cạnh việc triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP, VM Style triển khai đồng thời gói bản địa hóa tài chính kế toán và tích hợp hóa đơn điện tử của BTM Global Việt Nam. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhập chứng từ, tránh các sai sót khi nhập liệu thủ công, đây cũng là một phần trong định hướng và tầm nhìn vươn đến  tự động hóa toàn diện trong vận hành, quản trị của VM Style.

Triển khai thành công trong thời gian nhanh chóng cùng đối tác chuyên nghiệp

Chỉ sau 3 tháng, BTM Global Việt Nam đã hoàn thành việc triển khai, kiểm thử, đào tạo và đưa vào vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho VM Style. Đội ngũ hai bên đã phối hợp cùng nhau làm việc sâu sát và liền mạch để giúp dự án thành công đúng tiến độ và chất lượng.

Ông Phạm Hoàng Lạc – Trưởng bộ phận giải pháp, BTM Global Việt Nam chia sẻ: “Triển khai thành công giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện như Oracle NetSuite theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra là nhờ sự quyết tâm rất lớn từ ban dự án hai bên. Đặc biệt, tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban của VM Style đều rất nghiêm túc và dành đủ thời gian cần thiết trong quá trình nêu yêu cầu, thống nhất giải pháp và kiểm thử. Đó là yếu tố then chốt mang lại sự thành công cho dự án lần này”.

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây

BTM Global