HCA vui mừng chào đón Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện (CTIN) trở thành Hội viên thứ 439

Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện (CTIN) được thành lập năm 2001, tiền thân là Xí nghiệp Sửa chữa Thiết bị Thông tin I, thuộc Tổng cục Bưu điện, được xây dựng và phát triển từ năm 1972. Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông và tin học bao gồm cả xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị và hệ thống đồng bộ. CTIN là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện các dự án mạng di động tại Việt Nam, là một trong những công ty có thị phần lớn nhất (23%) trong hoạt động dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel,…

Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống

Sự phát triển mạnh mẽ của CTIN đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. CTIN luôn coi trọng công tác quản lý doanh nghiệp hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn đặt mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

CTIN tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đẩu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và chiếm thị phần lớn nhất phần dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác GSM lớn nhất như Vinaphone, Mobifone

As the leading telecom infrastructure company in Vietnam, CTIN holds the largest market share in providing mobile network infrastructure, construction and integration services to dominant GSM operators such as Vinaphone and Mobifone.

Leading company in System Integration

The vigorous development of CTIN is attributed to the high quality of products and services provided to customers.

CTIN always attaches great importance to a business management style that aimsto engage with customers to ensure their requirements are met in the most effective and efficient manner.