Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM mời tham gia tài trợ sự kiện Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia HCM City 2022

Kính gửi: Quý Lãnh đạo các Doanh nghiệp, Đơn vị và Tổ chức

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia HCM City 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức từ 06 - 09/12/2022 tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. OLP’22, Procon ICPC Asia HoChiMinh City là điểm tụ hội gần 1000 sinh viên CNTT ưu tú đến từ các trường Đại học và Cao đẳng. Từ năm 2006, Việt Nam đã liên tục vượt qua vòng loại Châu Á để luôn có đội tuyển trong Top 140 đại học danh giá nhất tham dự Chung kết ICPC toàn cầu. Năm 2020, qua vòng ICPC Asia Can Tho có 3 đội tuyển có mặt trong Chung kết ICPC 2021 toàn cầu tại Banglades vào 11/2022, năm 2021 từ ICPC Asia Hanoi có tới 4 đội tuyển sẽgóp mặt tại Chung kết ICPC toàn cầu tại Ai Cập, các sinh viên xuất sắc từ OLP-ICPC đã và đang làm việc và thực tập với doanh nghiệp lớn như: Google, Facebook, Microsoft, Shopee, VNPT, Viettel, FPT, VNG, … và thành công với các StartUp như Ahamove, Axie Infinity, Kyber Network…

Hội Tin học Việt Nam là tổ chức phi Chính phủ, phi lợi nhuận, tự trang trải chi phí cho mọi hoạt động. Qua 30 năm Olympic Tin học Sinh viên và Kỳ thi ICPC Việt Nam phát triển và thành công phần lớn nhờ có sự tài trợ, hỗ trợ rất quan trọng của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Procon Việt Nam và kỳ thi ICPC Asia HCM City chính là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị có dịp thể hiện và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình hướng tới giới trẻ - nguồn lực cho sự nghiệp phát triển CNTT-TT. Phong trào Olympic vì sự nghiệp đào tạo tài năng trẻ đã mang lại hiệu quả cho đào tạo, sáng tạo và tạo cơ hội cho tài năng trẻ CNTT Việt Nam tự tin hội nhập và phát triển.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia tài trợ qua hình thức (quảng bá thương hiệu và tiếp thị hình ảnh) trong sự kiện này (Các quyền lợi cụ thể xin vui lòng tham khảo tại Hồ sơ mời tài trợ (Quảng cáo Tiếp thị hình ảnh).

Ban tổ chức sẵn sàng kết nối các sinh viên, các trường tham dự kỳ thi OLP-ICPC 2022 với các nhà tài trợ để phối hợp thu hút nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, kỹ năng giải thuật – lập trình hoàn hảo tới các Doanh nghiệp, Tổ chức CNTT hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

- Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, phòng A1-402, Tầng 4, Tòa nhà Trung Tâm,

- Tel: 0985.93.55.69 (ThS. Phạm Hữu Thái) – Email: thaiph@hcmute.edu.vn

- Số tài khoản: 31410001800857, Ngân hàng BIDV - chi nhánh Đông Sài Gòn.

- Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Ban tổ chức rất mong được hợp tác với Quý Đơn vị qua chương trình này và chúng tôi tin tưởng rằng, thương hiệu của Quý Công ty ngày càng được nâng tầm lên một vị thế mới đối với mọi đối tượng khách hàng thông qua hình ảnh cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Procon Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia HoChiMinh City 2022.

Trân trọng cảm ơn.

BAN TỔ CHỨC

-------------------

Đính kèm:

- Thư mời tài trợ

- Quyền lợi tài trợ