HCA trân trọng mời quý Doanh nghiệp, Đối tác tham dự “Lễ Khai mạc Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh”

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Đối tác.

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 là chuỗi các sự kiện được tổ chức theo Kế hoạch 3262/KH-UBND ngày 14 tháng 9 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, với Chủ đề:Chuyển đổi số - động lực mới cho phát triển của Thành phốsẽ chính thức diễn ra xuyên suốt từ ngày 8 đến 14/10/2022 với khoảng 30 sự kiện.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp, Đối tác tham dự “Lễ Khai mạc Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh và Hội thảo khoa học: “Chính sách cấp cao về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số” vào lúc: 

- Thời gian: 8h00 ngày 13/10/2022

- Địa điểm: WHITE PALACE, 108 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP.HCM

- Thông tin chi tiết về Tuần lễ vui lòng xem tại: https://whise.vn/

Tuần lễ là sự kiện lớn nhất trong năm về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ và khởi nghiệp của Thành phố. Trong đó, “Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số” diễn ra ngày 13 và 14/10/2022 là điểm nhấn khi đồng thời bùng nổ hàng loạt sự kiện nổi bật của hệ sinh thái khởi nghiệp TP. HCM.

Quý Doanh nghiệp, Đối tác tham dự chương trình vui lòng đăng ký xác nhận tại: https://whise.vn/dang-ky-tham-du.

Trân trọng cảm ơn, 

BAN TỔ CHỨC

=================

Đính kèm:

- Thư mời 
- Lịch trình
- Chương trình