BUỔI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - ẤN ĐỘ TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương về công nghệ thông tin (CNTT) giữa doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam, tiếp nối thành công của buổi kết nối đầu tiên, Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Ấn Độ và Hội Tin học TP.HCM (HCA) tiếp tục phối hợp tổ chức “Networking India – Vietnam on IT Sector” – session 2 diễn ra vào ngày 27/9/2022 vừa qua với sự tham dự của hơn 17 doanh nghiệp, đối tác HCA.

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký HCA phát biểu, chúng tôi luôn ý thức rõ vai trò, trách nhiệm và “sứ mệnh” của hội trong việc trở thành cầu nối uy tín giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam với các hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp quốc tế, tạo môi trường kết nối, thúc đẩy hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại, mang đến nhiều lợi ích và cơ hội hợp tác hiệu quả cho các bên.

Ông Dushyant Mehta, Giám đốc điều hành công ty CodeAge Labs bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi lãnh đạo Việt Nam, TP Hồ Chí Minh nói chung và HCA nói riêng, đã và đang hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, cộng đồng Ấn Độ đầu tư, kinh doanh lâu dài tại thị trường Việt Nam, góp phần phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước, hai dân tộc. Ông hy vọng, sau buổi kết nối, ông có thể tiếp tục trao đổi với các hội viên, đối tác của HCA, tìm kiếm những cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai về phát triển các dịch vụ CNTT như tư vấn phần mềm, cung cấp các công cụ digiatal marketing nâng cao hiệu quả thương mại, tích hợp các nền tảng, giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số tại các lĩnh vực như sức khỏe cộng động, giáo dục và quản lý tài chính.

Sau phần giao thương rất sôi nổi của doanh nghiệp tham dự, Ông Bùi Anh Tuấn, Trợ lý Thương mại của TLSQ Ấn Độ chia sẻ, Việt Nam là thị trường CNTT tiềm năng với đa dạng các sản phẩm, giải pháp có tính sáng tạo cao, cũng như sở hữu nhiều nhân tài trẻ tuổi và môi trường đầu tư hấp dẫn. Đây sẽ là mảnh đất “màu mỡ” để doanh nghiệp Ấn Độ có thể cân nhắc khai thác và đầu tư. Ông cảm ơn HCA đã chủ động phối hợp với TLSQ Ấn Độ tổ chức các buổi kết nối ý nghĩa như hôm nay và sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp các bên có nhu cầu kết nối liên doanh và mở rộng thị trường. Ông gửi lời chúc sức khỏe đến các doanh nghiệp, đối tác tham dự và chúc cho đôi bên sẽ có những hợp tác hiệu quả trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại buổi kết nối:

Hội Tin học TP.HCM