Giải thưởng "Make in Viet Nam" năm 2022: Chỉ còn 2 tháng để đăng ký, hoàn thiện, nộp hồ sơ trực tuyến

(Mic.gov.vn) - 

Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2022 được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

20220726-ta3.jpg

Đây là năm thứ ba liên tiếp Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại đồng thời tuyên dương các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam tiêu biểu thực hiện tốt chiến lược "Make in Viet Nam", qua đó hỗ trợ xúc tiến đầu tư, quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước và hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp công nghệ số.

Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2022 và sẽ được phát sóng, đưa tin trên các đài, báo trung ương và địa phương và các nền tảng truyền thông khác.

Theo Ban Tổ chức Giải thưởng, từ nay đến hết ngày 22/9/2022, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng: giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn.

Bộ TT&TT kêu gọi cộng đồng các DN công nghệ số tích cực hưởng ứng, tham gia, chuẩn bị các hồ sơ chất lượng nhất gửi về Bộ TT&TT trong thời gian 2 tháng nói trên.

Bộ TT&TT đề nghị các Cơ quan, Hội, Hiệp hội tích cực vận động các đơn vị, DN tham gia giải thưởng nhằm lựa chọn các sản phẩm công nghệ số xứng đáng, xuất sắc nhất để được tôn vinh theo các Hạng mục Giải thưởng.

DN có thể tham khảo mẫu hồ sơ trên Cổng thông tin điện tử Giải thưởng. Trong quá trình thực hiện, nếu cần hướng dẫn xin liên hệ với Cơ quan thường trực giải thưởng: Vụ Công nghệ thông tin (Bộ TT&TT) tầng 4, Nhà B, Trụ sở Bộ TT&TT, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline hỗ trợ, hướng dẫn: 089 899 5599, email: makeinvietnam@mic.gov.vn ./. 

Thảo Anh