HCA mời đồng hành Hội thảo "Thành phố Thủ Đức với định hướng xây dựng và phát triển thành phố thông minh – Xây dựng Bộ chuẩn công nghệ kết nối đô thị thông minh"

THƯ MỜI ĐỒNG HÀNH HỘI THẢO

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC VỚI
ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ THÔNG MINH

XÂY DỰNG BỘ CHUẨN CÔNG NGHỆ KẾT NỐI ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Đối tác

Đại dịch Covid-19 bùng phát gần 2 năm qua đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình xây dựng, phát triển thành phố thông minh với nhiều bài toán về thu thập, quản lý dữ liệu, giải pháp cho phòng chống dịch, quy hoạch, vận hành, quản lý cho các tỉnh, thành phố đặc biệt trong giai đoạn phục hồi và phát triển. Ngoài ra, cùng với chuyển đổi số, thành phố thông minh đang trở thành phương thức phát triển mới của các đô thị trong kỷ nguyên thông minh hóa, giúp các đô thị tối ưu hoá các nguồn lực, phát triển bền vững, đem lại an toàn, tiện ích hơn cho người dân và phát triển kinh tế xã hội phồn vinh, thịnh vượng.

Nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Quốc tế về Công nghệ số - Triển lãm quốc tế đô thị thông minh Châu Á tại Việt NamSmart City Asia 2022, hội thảo Thành phố Thủ Đức với định hướng xây dựng và phát triển thành phố thông minh – Xây dựng Bộ chuẩn công nghệ kết nối đô thị thông minh do Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Đức phối hợp cùng Hội Tin học TPHCM (HCA) tổ chức sẽ là cơ hội để các cơ quan quản lý, các chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp công nghệ số của Việt Nam và quốc tế cùng chia sẻ, thảo luận, cập nhật những xu hướng, kinh nghiệm trong xây dựng thành phố thông minh.

Hội Tin học TPHCM trân trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác quan tâm đồng hành với các gói tài trợ phù hợp (vui lòng tham khảo file đính kèm) và tham dự sự kiện:

Thời gian: 8g30 – 12g30, ngày 27/05/2022

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Đăng ký tham dự hội thảo: https://forms.gle/bFtBwsC9q7mgePXS8

Hội thảo dự kiến thu hút các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực thành phố thông minh cùng 300 khách tham dự trong các lĩnh vực: cơ quan nhà nước, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, y tế, bất động sản, giáo dục...

Hội Tin học TP.HCM (HCA) rất mong nhận được sự quan tâm tham dự, đồng hành từ Quý Đơn vị. Sự tham dự của Quý vị là niềm vinh dự cho Hội Tin học TP.HCM và các đối tác cùng tổ chức sự kiện.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:
- Mr. Công Toàn – 0901 229 725 – hoitinhoctphcm@hca.org.vn   
- Ms. Thu Hồng – 079 2944 989 – hongnguyen@hca.org.vn  

Trân trọng. 

HỘI TIN HỌC TP.HCM

Đính kèm:

- Chương trình Hội thảo

- Quyền lợi tài trợ