GetFly CRM - Phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam

GetFly CRM là phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra nền tảng giúp Quản lý doanh nghiệp một cách thông minh nhất, tự động hóa và có khả năng tương tác linh hoạt với các hệ thống khác. GetFly CRM được thành lập vào đưa vào thị trường được 5 năm nhưng đã được thị trường đón nhận nhiệt tình như một giải pháp toàn diện, hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một phần mềm quản trị doanh nghiệp được đánh giá là linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, GetFly CRM có thể tùy biến và tích hợp nhiều tính năng khác nhau, liên tục được cập nhật thay đổi và cải tiến sao cho phù hợp với thực trạng quản lý và vận hành doanh nghiệp SME Việt. GetFly tự tin có thể giúp cho các chủ doanh nghiệp và nhân viên có thêm 2h mỗi ngày.

Điểm khác biệt của GetFly CRM

1. Quản lý và kiểm soát KPI của doanh nghiệp

GetFly kiểm soát mọi hoạt động của doanh nghiệp dựa trên những con số và biểu đồ hết sức chi tiết và cụ thể, hoàn toàn không theo cảm tính.

2. Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp SME

GetFly CRM giúp kiểm soát, đo lường, phân tích và điều chỉnh chỉ số KPI của doanh nghiệp một cách chính xác nhất với giá vô cùng hợp lý chỉ với 3000đ/1 nhân viên/ 1 ngày.

3. Quản lý và phát triển đội bán hàng, Marketing

GetFly CRM kiểm soát hoạt động kinh doanh bằng những con số cụ thể đối với cả bộ phận Sale và Marketing trên cùng một nền tảng giúp hỗ trợ nhau một cách tối ưu nhất.

4. Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng

GetFly CRM là công cụ hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả nhất. Phần mềm có thể tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng và có thể tùy biến một cách vô cùng linh hoạt.

5. Đòn bẩy công nghệ cho doanh nghiệp Việt

Áp dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động hoàn toàn tự động và chơn chu. Doanh Nghiệp sẽ làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn, mọi quyết định đều dựa trên những con số cụ thể và chính xác. Bạn có thể điều hành doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

KHÁM PHÁ NGAY: https://getfly.vn/

12 tính năng nổi bật của GetFly CRM bao gồm

- giải pháp chăm sóc khách hàng

- giải pháp quản lý đội kinh doanh

- giải pháp giao việc tự động

- giải pháp giao tiếp nội bộ

- giải pháp SMS Marketing

- giải pháp Marketing tự động

- giải pháp Marketing truyền miệng 3.0

- giải pháp đo lương KPI

- giải pháp quản lý fanpage

- giải pháp quản lý tổng đài

- giải pháp quản lý đơn hàng

.............................

Giải pháp tổng thể bao gồm CRM, tổng đài và SMS giúp các doanh nghiệp Việt khi ứng dụng hệ thống này sẽ tăng sức mạnh về bán hàng và chăm sóc khách hàng lên 200% sau 3-6 tháng ứng dụng vào doanh nghiệp.