HCA thông báo thay đổi thời gian tổ chức Chương trình Họp mặt – Giao lưu kết nối doanh nghiệp năm 2022

THÔNG BÁO
THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

HỌP MẶT - GIAO LƯU KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2022
CHUYỂN ĐỔI SỐ - HỖ TRỢ VÀ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Đối tác, Hội viên HCA

Với mong muốn thu hút nhiều hơn các nhóm khách tiềm năng, cũng như tạo điều kiện để các Doanh nghiệp, Đối tác, Hội viên Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức (TBA) có thêm thời gian đăng ký tham dự chương trình, Ban Tổ chức trân trọng thông báo thay đổi thời gian tổ chức chương trình Họp mặt – Giao lưu kết nối doanh nghiệp năm 2022 được diễn ra vào lúc:

- Thời gian: 15g30 ngày 08/04/2022 (thứ Sáu)

- Địa điểm: Hội quán Doanh nhân Thành phố Thủ Đức (Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức cơ sở 2 – Số 119 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu)

Bên cạnh đó, nhằm đánh giá tiềm năng và khai thác hiệu quả các mô hình doanh nghiệp số, kinh doanh số hiện nay hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng tại TP. Thủ Đức, Ban Tổ chức kết hợp triển khai chương trình Talkshow “Chuyển đổi số - Hỗ trợ và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa” nằm trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện, với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia, diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực chiến đến từ các tổ chức quản lý, các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ tại TP.HCM.

Ban Tổ chức trân trọng mời Quý Hội viên, Doanh nghiệp, Đối tác tham dự đồng hành, đăng ký giao lưu, kết nối tại sự kiện:

1. Đồng hành, tài trợ: tham khảo tại https://hca.org.vn/post/13609

2. Đăng ký tham dự tại: https://tinyurl.com/GiaoluuDN2022

(Vui lòng hoàn tất đăng ký trước ngày 04/04/2022)

Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, tham dự của Quý Doanh nghiệp, Đối tác. Sự ủng hộ của Quý vị là niềm vinh hạnh cho HCA và các đối tác cùng tổ chức sự kiện này.

Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:
- Ms. Thu Hồng – 079 2944 989 – hongnguyen@hca.org.vn
- Ms. Trúc Vy – 077 6988 049 – vynht@hca.org.vn 

Trân trọng cảm ơn.

 

HỘI TIN HỌC TP.HCM