Thư cảm ơn HCA Tektalk Series – Chuyên đề 4: Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm

THƯ CẢM ƠN

HCA Tektalk Series: Công nghệ & Cuộc sống
Chuyên đề 4: “Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm”

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Đối tác

Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng cảm ơn Quý Doanh nghiệp, Đối tác đồng hành và tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến HCA Tektalk Series: Công nghệ & Cuộc sống – Chuyên đề 4: “Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm” được tổ chức vào ngày 28/12/2021.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm tham dự trực tuyến của hơn 100 khách đến từ các doanh nghiệp đa ngành nghề, doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp ứng dụng; doanh nghiệp sản xuất, phân phối; chuỗi bán lẻ; doanh nghiệp lĩnh vực tài chính - ngân hàng; doanh nghiệp CNTT, doanh nghiêp cung cấp sản phẩm, giải pháp số tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận; các cơ quan báo chí truyền thông và các tổ chức khác. Đồng thời, chương trình đã thu hút hơn 522 lượt tiếp cận và hơn 222 lượt xem livestream trên fanpage HCA và các đối tác (số liệu tính đến ngày 30/12/2021).

Hội thảo được diễn ra với các nội dung thảo luận chính về: Mô hình làm việc hỗn hợp và rủi ro an toàn thông tin liên quan; Ngăn chặn rủi ro thông tin với SOCaaS; Tự tin chuyển đổi số với An toàn dữ liệu doanh nghiệp; Sử dụng Robot UiPath RPA để giảm thiểu rủi ro trong triển khai mô hình làm việc hỗn hợp.

Để hội thảo diễn ra thành công và hiệu quả, Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng cảm ơn:

Các chuyên gia, diễn giả tham gia tư vấn và chia sẻ:

 • - TS. Trịnh Ngọc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành - Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam,
  Ủy viên Ban Chấp hành - Chi hội VNISA phía Nam.
 • - TS. Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc Quốc gia - Kaspersky Việt Nam.
 • - Ông Nguyễn Thành Nam, Giám đốc Trung tâm An toàn Thông tin - Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.
 • - Ông Tạ Đình Đức, Giám đốc Kinh doanh - Công ty McAfee Enterprise Việt Nam.
 • - Ông Tomasz Gaczyński, RPA Presales Manager - UiPath Malaysia.
 • - Ông Hoàng Thành Quốc, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Giải pháp Đối tác Phần mềm - Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.

Các doanh nghiệp, đối tác đồng hành:

 • - Đơn vị phối hợp: Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM; Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – Chi hội VNISA phía Nam.
 • - Đơn vị hỗ trợ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC); Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM); R.I.C.H Science.
 • - Đơn vị đồng hành tài trợ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT; Công ty McAfee Enterprise Việt Nam; Công ty UiPath.
 • - Đơn vị hỗ trợ nền tảng hội thảo: Công ty TNHH P.A Việt Nam.

Các thông tin liên quan, Quý vị vui lòng tham khảo:

Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi những thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến chân thành từ Quý vị, hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm tham dự và đồng hành của Quý vị tại các chương trình tiếp theo. Thông tin đăng ký tham dự và nội dung sự kiện được cập nhật tại:

Kính chúc Quý vị sức khỏe và năm mới an khang, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn./.

HỘI TIN HỌC TP.HCM