MISA mang Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS tại chương trình chuyển đổi số để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19 nằm trong khuôn khổ Triển lãm & Hội nghị Quốc tế VIETBUILD HOME 2021

Là một doanh nghiệp có bề dày gần 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, từ trước đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần MISA đã ứng dụng các sản phẩm của chính công ty để đổi mới phương thức làm việc, triển khai mọi hoạt động của đơn vị trên môi trường số.

Tại chuỗi chương trình chuyển đổi số để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19 diễn ra ngày 17/11/2021 nằm trong khuôn khổ Triển lãm & Hội nghị Quốc tế VIETBUILD HOME 2021. ở Công viên phần mềm Quang Trung, MISA đã mang đến Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – Giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp thông qua phần trình bày của ông Huỳnh Văn Thành – PGĐ kinh doanh Văn phòng đại diện MISA tại Tp.HCM.

Nền tảng MISA AMIS được xem như một chợ ứng dụng, gồm hàng chục phần mềm từ kế toán, hóa đơn điện tử, nhân sự, bán hàng, marketing đến quản lý công việc… Tùy vào nhu cầu, quy mô mà doanh nghiệp lựa chọn gói khác nhau. Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc, quản lý từ xa trong mùa Covid.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – Giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp

MISA AMIS đang được ứng dụng tại gần 20.000 doanh nghiệp, điều này góp phần khẳng định tính sáng tạo đổi mới cả về công năng và công nghệ trên sản phẩm, sự thấu hiểu và giải quyết được các vấn đề về quản trị cấp thiết trong các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là bắt kịp với những biến đổi trong bối cảnh mới.

Mới đây, Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS – giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp do MISA phát triển giành giải Bạc ở hạng mục Nền tảng số xuất sắc MISA AMIS giải thưởng Make In Vietnam 2021. trong giải thưởng Make in Việt Nam cũng được đưa vào danh mục các nền tảng chuyển đổi số trong văn kiện của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Đồng thời, nền tảng này cũng được công bố là một trong những giải pháp tối ưu trong Bộ tài liệu và Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại diễn đàn Viet Nam DX Summit do VINASA tổ chức tháng 11/2021.

Những tính năng tiện ích của MISA AMIS

Trước xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, những giải pháp phù hợp sẽ là vaccine để doanh nghiệp “sống chung” và tìm cách phục hồi trong bối cảnh bình thường mới. Đây cũng là những nỗ lực của đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công.

Nguồn: MISA