VNITO Tech Series 2021 - Chuỗi hội thảo công nghệ số với chủ đề “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số”

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

QTSC trân trọng gửi đến Quý vị thông tin về Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số”.

Với mong muốn mang đến những góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, giúp kết nối cung cầu về giải pháp công nghệ và chuyển đổi số, giúp các doanh nghiệp bất động sản phát triển mạnh mẽ và xây dựng gia tăng vị thế cạnh tranh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh Công nghệ số Việt Nam (VNITO) tổ chức Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), chủ đề năm 2021 “Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số”, với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 08g30 – 16g30, thứ tư, ngày 15/12/2021 
Địa điểm: Khách sạn REX, Quận 1, TP.HCM
Hình thức tổ chức: Hybrid (kết hợp giữa online và offline). Trong đó dự kiến 100 khách VIP tại sự kiện, đồng thời thực hiện dưới hình thức webinar và livestream trên các kênh truyền thông của QTSC, DXCenter, VNITO và các đối tác hỗ trợ của sự kiện với hơn 10.000 lượt tương tác.

Vui lòng xem thông tin chi tiết của Chuỗi hội thảo tại Link
Để hội thảo được diễn ra thành công, mang lại nhiều giá trị thiết thực, thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, Ban tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng, lĩnh vực công nghệ và các cá nhân quan tâm đăng ký tham gia sự kiện theo hình thức trực tuyến tại website của sự kiện: vnito2021.vnito.org . Sau khi nhận được đăng ký của Quý vị, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các cá nhân, đơn vị tiêu biểu để mời tham dự sự kiện trực tiếp tại khách sạn REX (do số lượng trực tiếp hạn chế theo yêu cầu phòng chống Covid-19). 

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia đồng hành của Quý vị đối với sự kiện này. Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia giới thiệu sản phẩm – giải pháp công nghệ hoặc tham gia tài trợ, hỗ trợ cho sự kiện, vui lòng liên hệ cô Tâm Phạm, điện thoại 0888 877 584, email: tampt@qtsc.com.vn.

Trân trọng./.
QTSC