VNG Cloud cùng HCA hợp tác và nhân rộng chuyển đổi số

Góp mặt tại buổi hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện “HCA TekTalk Series: Công nghệ & Cuộc sống” vào ngày 9/9 vừa qua, VNG Cloud chính thức trở thành đối tác phát triển của Hội Tin học TP.HCM, cùng chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu kết nối, nhân rộng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong tương lai.

Với mục tiêu đồng hành cùng Hội Tin học TP.HCM trong chiến lược chuyển đổi số của toàn thành phố, VNG Cloud mong muốn tận dụng các thế mạnh, kết nối nhanh và gần với các doanh nghiệp trong tổ chức, rút ngắn thời gian để bắt kịp cơ hội chuyển đổi số trong bối cảnh hiện nay. Là cộng đồng lớn mạnh đi đầu trong công tác kết nối doanh nghiệp và chuyển đổi số, việc hợp tác với HCA sẽ giúp VNG Cloud tiếp cận gần với nhiều doanh nghiệp tiềm năng trong và ngoài nước, đẩy mạnh quá trình trao đổi - tư vấn, cung cấp giải pháp thiết thực, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Trong hơn 13 năm xây dựng và phát triển, VNG Cloud đã cho ra đời những giải pháp công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây dành riêng cho thị trường Việt Nam, phục vụ hơn 100 triệu người dùng và hơn 1000 doanh nghiệp, có kinh nghiệm giải quyết những thách thức trong quá trình chuyển đổi số với chi phí tối ưu và hiệu quả cao. Đây chính là lợi thế của VNG Cloud khi cộng tác cùng HCA, giúp cộng hưởng với tiến trình chuyển đổi số nhanh và bền vững của tổ chức.

Mở đầu sự hợp tác đáng mong đợi, VNG Cloud đã góp mặt trong buổi hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện “HCA TekTalk Series: Công nghệ & Cuộc sống” vào ngày 9/9 vừa qua. Tại đây, đại diện VNG Cloud đã mang đến những chia sẻ thiết thực về giải pháp an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở học trường với Cloud Camera. Đây cũng chính là một trong các sản phẩm mũi nhọn của VNG Cloud đưa giải pháp lưu trữ đám mây tiếp cận sâu vào nhiều lĩnh vực quan trọng như giáo dục, y tế, cơ quan - tổ chức nhà nước.

Là một trong bốn doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện toán đám mây đạt chuẩn quốc gia, VNG Cloud đáp ứng đầy đủ 100% tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật nền tảng điện toán đám mây với 3 nhóm dịch vụ SaaS, PaaS và IaaS. Trong số đó đó phải kể đến những dịch vụ nổi bật như Hệ thống máy chủ ảo toàn diện vServer, dịch vụ mạng phân phối nội dung vCDN, giải pháp tối ưu và bảo mật website vStack, hay một số ứng dụng được phát triển trên nền tảng Cloud như giám sát an ninh vCloudcam, kết nối và chăm sóc khách hàng vUC… Mỗi dịch vụ được phát triển toàn diện để giải quyết triệt để các bài toàn khó khăn của doanh nghiệp và tổ chức trong hành trình chuyển đổi số.

Với nỗ lực không ngừng kết nối và nhân rộng các giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp, VNG Cloud cam kết sẽ đóng góp các thế mạnh hạ tầng, nền tảng công nghệ và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực điện toán đám mây, đồng hành trong các hoạt động sự kiện do HCA tổ chức xuyên suốt 2021 và 2022.

Để chào mừng sự hợp tác vững mạnh, VNG Cloud đặc biệt mang đến cho các tổ chức - doanh nghiệp đang và sẽ là thành viên của HCA gói ưu đãi lên đến 15% cho tất cả các dịch vụ hợp đồng, nhằm thúc đẩy mở rộng nhanh các hoạt động chuyển đổi số trong các ngành kinh tế - xã hội.

(Theo VNG Cloud)