QTSC mời Quý vị tham dự Chuỗi Hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số giáo dục trong gia đình ​- Cha mẹ đồng hành cùng con trong "cuộc sống bình thường mới"

Thư ngỏ mời tham dự

Chuỗi hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số giáo dục trong gia đình - Cha mẹ đồng hành cùng con trong "cuộc sống bình thường mới"

Chuyên đề 1: Chuẩn bị tâm thế cho trẻ học trực tuyến sẵn sàng bước vào năm học mới

Kính gửi: Quý phụ huynh, Quý thầy cô và Quý vị quan tâm,
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo tính liên tục của chất lượng giáo dục, các cơ quan ban ngành đã xây dựng kế hoạch học tập trực tuyến thay thế phương pháp giảng dạy trực tiếp trong thời gian học sinh không thể đến trường. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi học sinh, đặc biệt các bé tiểu học, khá lo lắng và lúng túng trước những yêu cầu về sự sẵn sàng công nghệ, phương pháp định hướng, theo dõi và giám sát giúp trẻ tiếp thu kiến thức thông qua học trực tuyến hiệu quả.
 
Nhằm giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ các khó khăn của phụ huynh khi cho trẻ học trực tuyến, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM phới hợp với Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) và Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM tổ chức Hội thảo chuyên đề 1: Chuẩn bị tâm thế cho trẻ học trực tuyến sẵn sàng bước vào năm học mới, trong khuôn khổ Chuỗi Hội thảo trực tuyến Chuyển đổi số giáo dục trong gia đình.
 
Thông tin chương trình
Thời gian: 9g00 – 11g00, ngày 11/09/2021
Hình thức: Hội thảo được tổ chức trên nền tảng trực tuyến và đồng thời livestreaming công khai trên các kênh truyền thông

Đối tượng tham gia
- Hiệu trưởng, giáo viên, bậc cha mẹ có con đang học tại các trường mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên.
- Những người quan tâm tới chuyên đề này.
 
Chương trình có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sẽ mang đến cho phụ huynh thông tin hữu ích và thiết thực về:
  Hướng dẫn và hỗ trợ con học trực tuyến trong thời gian giãn cách; 
  Các điều kiện cần thiết để học trực tuyến và chuẩn bị bước vào năm học mới; 
  Kết nối hệ thống internet, an toàn truy cập web và bảo mật thông tin cá nhân; 
  Tận dụng phương tiện có sẵn, lựa chọn mua sắm trang thiết bị sao cho hiệu quả và tiết kiệm ngân sách; 
  Phương pháp giám sát, theo dõi và tối ưu hóa học tập cho trẻ khi học trực tuyến; 
  Phương pháp khuyến khích và giúp trẻ tự học; 
  Cha mẹ cùng học cùng chơi tương tác và giúp đỡ con để đạt được hiệu quả khi học trực tuyến.
 
Quý thầy cô và phụ huynh vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tại link sau: https://bit.ly/2YqvdEp để đăng ký tham gia chương trình. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ Ms. Thanh Thảo, Tel 0938842277, email: thaontt@qtsc.com.vn. 
Trân trọng.
---
Chuỗi hội thảo trực tuyến: Chuyển đổi số Giáo dục trong gia đình - Cha mẹ đồng hành cùng con trong “cuộc sống bình thường mới”, bao gồm 6 chuyên đề, dự kiến diễn ra từ ngày 11/09/2021 – 12/02/2022, hướng đến nhóm đối tượng là các bậc phụ huynh có con đang học mầm non và tiểu học; hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non và tiểu học và các cá nhân quan tâm chương trình. 

Mỗi hội thảo dự kiến thu hút 250 – 300 người tham gia trên hệ thống hội thảo trực tuyến, đồng thời hơn 10.000 lượt theo dõi trên hệ thống MXH.


 
Quý đơn vị có nhu cầu tiếp cận với khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu của mình, vui lòng tham khảo các gói tài trợ như bên dưới 👇

- Thư mời tài trợ Chuỗi hội thảo trực tuyến Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục

- Hồ sơ tài trợ Chuỗi hội thảo

- Liên hệ tài trợ: Ms. Tâm Phạm, Tel 0888877584, email: tampt@qtsc.com.vn, Zalo/Viber/Skype: 0909863349