ROOM30S - hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập online miễn phí mùa Covid

Đại dịch đã khiến hầu hết mọi hoạt động đều chuyển sang hình thức online. Room30s hỗ trợ cộng đồng làm việc, học tập hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch.

1. Xu hướng làm việc, học tập trực tuyến tăng mạnh

Đại dịch COVID-19 khiến cách ly xã hội trở thành yêu cầu bắt buộc, dẫn đến việc gia tăng mạnh mẽ hình thức làm việc trực tuyến trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hầu như các trường học, doanh nghiệp, cá nhân đều chuyển sang làm việc trực tuyến tại nhà để hạn chế bùng phát dịch bệnh.
Mặc dù làm việc tại nhà đang là xu hướng nhưng đa số mọi người chỉ xem đây là giải pháp tạm thời, không phải lựa chọn khả thi lâu dài vì một số lý do quan ngại như: bảo mật thông tin, giới hạn thời gian, số lượng người tham gia, kết nối không ổn định,... Và hầu hết các công cụ phổ biến hiện nay đều xuất phát từ nhà phát triển nước ngoài, dẫn đến những khó khăn trong kết nối máy chủ nước ngoài, rào cản ngôn ngữ trong quá trình hỗ trợ kỹ thuật.

Giải pháp làm việc - học tập toàn diện mới của P.A Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết hiện tại, P.A Việt Nam cho ra đời giải pháp Room30s, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của các công cụ hiện tại, hỗ trợ cộng đồng làm việc trực tuyến an toàn hơn.

2. Làm việc, học tập miễn phí qua Room30s - Hỗ trợ cộng đồng mùa dịch

Room30s là giải pháp làm việc, học tập trực tuyến tối ưu nhất trên thị trường hiện nay, được P.A Việt Nam phát triển và hỗ trợ cộng đồng sử dụng miễn phí trong mùa dịch Covid.
Room30s sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm họp hội trực tuyến:

Room30s sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của công cụ họp hội trực tuyến

- Hỗ trợ Video/Voice trực tuyến, tin nhắn, chia sẻ màn hình: Chất lượng cuộc gọi tốt, video HD. Tích hợp nhắn tin trực tiếp trên không gian làm việc, bao gồm phiên bản máy tính và phiên bản di động, trò chuyện nhóm với lịch sử chat có thể tìm kiếm. 

- Tích hợp các công cụ công tác: Người tham gia có thể đồng thời chia sẻ màn hình và chú thích để tăng tính tương tác của cuộc họp. Có bảng trắng live stream giúp việc dạy học hay thuyết trình thuận tiện. Hỗ trợ upload chia sẻ các file tài liệu & video để làm việc

- Hỗ trợ trên mọi thiết bị điện tử: Cho phép tham gia và cộng tác trên bất kỳ thiết bị như: Máy tính, di động, máy tính bảng,..một cách dễ dàng và nhanh chóng

- Ghi video/ âm thanh một cách dễ dàng: Ghi lại các cuộc họp của bạn về máy tính hoặc lưu trữ trên cloud, với bản sao có thể tìm kiếm được

- Kết nối đa dạng: Có thể làm việc thông qua LAN,WAN, WiFi, 4G / LTE

Đặc biệt hơn, Room30s được nâng cấp các tính năng độc quyền, nổi bật khác.

Miễn phí hoạt động trực tuyến - Không giới hạn thời gian 

Tính năng làm việc không giới hạn thời gian độc quyền tại Room30s

Room30s cung cấp phòng làm việc, học tập miễn phí và không giới hạn thời gian, giải quyết triệt để trở ngại thời gian hoạt động trong phòng.
Với gói có trả phí, bạn có thể nâng cao số lượng người tham gia cùng nhiều chức năng thú vị hơn nữa.

Bảo mật riêng tư - Phân quyền hoạt động

Tính năng bảo mật riêng tư của Room30s

Tính năng nổi trội nhất của Room30s phải kể đến khả năng bảo mật riêng tư. Khách hàng được sử dụng 1 máy chủ độc lập, kết hợp mã hóa giúp bảo mật thông tin cao nhất.
Mỗi phòng đều có mã code xác thực người tham gia vào phòng. Mã hóa từ đầu đến cuối một cuộc họp, bảo mật người dùng trên cơ sở bảo vệ mật khẩu. Người quản trị có thể sử dụng các tính năng khóa, xóa, phân quyền thao tác của người tham gia,..để ngăn chặn người ngoài vào phòng với mục đích xấu.
Ngoài ra, Room30s hỗ trợ tích hợp vào phần mềm quản lý hệ thống LDAP, Moodle LMS, Wordpress dành cho giáo dục. 

Quản lý tổng thể - Chia phòng làm việc độc lập

Tính năng chia nhóm làm việc của Room30s

Room30s cung cấp quyền hạn và cái nhìn tổng quan cho nhà quản trị nhờ tính năng chia phòng làm việc. Bạn chỉ cần dùng 1 email đăng ký phòng và tiến hành chia nhóm làm việc khi cần thiết. Tính năng này ứng dụng rất tốt trong hoạt động nhóm khi học hoặc chia phòng ban trong làm việc. 

Người quản trị có quyền sắp xếp từng người tham gia cuộc họp, phòng học ngẫu nhiên hoặc theo ý muốn, bật tắt bất cứ lúc nào theo ý người chủ trì muốn.Người quản trị còn có thể lên thời gian hoạt động cho các nhóm nhỏ, hỗ trợ đầy đủ cho hoạt động dạy học, họp online.

Máy chủ đặt tại Việt Nam - Đảm bảo đường truyền

Room30s có máy chủ tại Việt Nam đảm bảo đường truyền

Máy chủ ảo hóa của Room30s đặt tại Việt Nam, nằm trong hệ sinh thái khép kín của P.A Việt Nam, đảm bảo đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các sự cố mạng quốc tế.
Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ html5 cho tất cả trình duyệt  giúp giảm chiếm tài nguyên máy tính người dùng hơn so với những phần mềm họp online khác.

Room30s hiện là giải pháp làm việc, học tập trực tuyến được các cá nhân, trường học, doanh nghiệp đánh giá cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành một cuộc họp hay phòng học. Trong tương lai, Room30s sẽ là công cụ ứng dụng hữu hiệu cho các hoạt động thường ngày của cộng đồng,  không chỉ riêng trong mùa dịch này.

Một số đánh giá của khách hàng về Room30s

Doanh nghiệp: 
Sử dụng rất tốt, công ty tôi từng xài qua Meet và Zoom nhưng ở Room30s đúng là có 1 sự khác biệt. Tính ổn định và độ bảo mật của Room30s làm tôi rất hài lòng, người Việt thì nên ủng hộ hàng Việt, chắc chắn Room30s sẽ là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực của công ty tôi trong mùa dịch này

CLB: 
Mình thường hoạt động và trao đổi với các thành viên trong CLB mỗi ngày, do dịch bệnh tụi mình không thể gặp nhau, sau khi biết về Room30s thì tụi mình dễ dàng hơn khi trao đổi trực tuyến, ứng dụng rất dễ sử dụng và không xảy ra tình trạng chập chờn gì hết.

Sinh viên:
Hiện tại tôi đang là sinh viên năm 4 và cần hoàn thành khá nhiều bài luận nhóm nhưng dịch bệnh khiến việc học nhóm của chúng tôi bị gián đoạn. Sau khi sử dụng Room30s thì chúng tôi có thể họp nhóm mọi lúc mọi nơi và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp êm xuôi.

Trường học: 
Nhà trường mỗi học kỳ  phải tổ chức nhiều cuộc họp, hội thảo tốn nhiều chi phí như nhân sự, thời gian, sân khấu,,..Từ khi dùng Room30s, chúng tôi tổ chức nhanh chóng, tiết kiệm hơn hẳn. Phòng họp chứa được cả trăm người vào cùng lúc, lại không bị giới hạn  thời gian hoạt động. Vô cùng hữu ích.

Thông tin liên hệ hỗ trợ: https://www.pavietnam.vn/