Giới thiệu Bộ giải pháp Zoho Workplace

Bộ giải pháp Zoho Workplace vượt mốc 15 triệu người dùng, như kết quả tất yếu khi doanh nghiệp chuyển sang dùng những nền tảng tương thích, với hiệu quả kinh tế cao hơn.

Zoho Workplace - Nền tảng hợp nhất tích hợp email, bộ công cụ văn phòng, họp trực tuyến
và gọi âm thanh - chứng kiến sự đón nhận lớn chưa từng thấy từ phía khách hàng

Tập đoàn công nghệ quốc tế Zoho Corporation, nơi cung cấp bộ giải pháp phần mềm toàn diện nhất cho các lĩnh vực Sales, Marketing, Nhân sự, Tài chính Kế toán, Chăm sóc Khách hàng, đã và đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của Zoho Workplace - phần mềm hiện đang hỗ trợ hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu. Bước nhảy vọt vô tiền khoáng hậu này là hệ quả của tình hình đại dịch phức tạp, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng đang có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm những ứng dụng làm việc tích hợp tốt hơn. Tất cả sản phẩm của Zoho đều có bản miễn phí (free editions), những giải pháp này chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp chuyển mình ngay từ hôm nay!

Khi sử dụng những ứng dụng hoàn toàn độc lập trong quy trình, công ty sẽ tạo nên những "khối cô lập thông tin" (data silos), vốn có ảnh hưởng tiêu cực tương tự những cô lập trên phạm vi cả tổ chức. Chính việc thông tin không được chia sẻ và những trở ngại về mặt tích hợp đã trở thành rào cản tồn tại trong quá trình Chuyển đổi Số. Để khắc phục tình trạng này, doanh nghiệp cần hướng theo một cấu trúc phần mềm hợp nhất, cho phép các phòng ban khác nhau có thể cùng hợp tác một cách hiệu quả hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=KrzThgnqdCo

Zoho Workplace mang đến nền tảng tất-cả-trong-một bao gồm email, nhắn tin, gọi âm thanh và video, lưu trữ và chia sẻ tệp tin, bộ công cụ văn phòng trực tuyến giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên ở mọi nơi. Một không gian làm việc trực tuyến cho phép người dùng có thể thoải mái và an tâm làm việc cùng nhau, để gặp gỡ, cộng tác, và đạt được mục tiêu trong môi trường bối cảnh sẵn có. Nền tảng này bao gồm:

Zoho Mail: Cung cấp tên miền tùy chỉnh và dịch vụ email bảo mật cho doanh nghiệp với các tính năng Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú và Dấu trang. Gói "Miễn phí Trọn đời" của Zoho Mail gồm có hộp thư lưu trữ 5GB cho tối đa năm người dùng, vào mail trên web và ứng dụng di động miễn phí, dịch vụ email cho một tên miền tùy chỉnh.

Zoho Cliq: Ứng dụng nhắn tin nhanh và bảo mật với tính năng gọi thoại và gọi video. Từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020, Zoho Cliq ghi nhận số lượng tin nhắn được gửi đi tăng 225% và số cuộc gọi được thực hiện mỗi ngày tăng đến 1200%. Cliq miễn phí không giới hạn số lượng người dùng, giới hạn tìm kiếm tối đa trong vòng 10.000 tin nhắn, dung lượng lưu trữ tập tin cho công ty lên đến 100GB. Người dùng miễn phí vẫn có thể truy cập chức năng làm việc từ xa và chia sẻ màn hình.

Zoho Meeting: Ứng dụng tổ chức họp và hội thảo trực tuyến. Số phiên họp trực tuyến qua Zoho Meeting tăng 772% (từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020)

Zoho ShowTime: Giải pháp đào tạo trực tuyến và tổ chức lớp học ảo (virtual classroom). Mức sử dụng đã tăng 1100% kể từ tháng (từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020)

Zoho Connect: Mạng nội bộ dành cho tổ chức và nền tảng Mạng xã hội riêng của tổ chức dành cho nhân viên. Zoho Connect được cung cấp miễn phí cho tối đa 25 người dùng và 3 nhóm trong tổ chức.

Zoho Office Suite: Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến giúp người sử dụng có thể cùng sáng tạo, chỉnh sửa, đánh giá, và cộng tác mở rộng. Bộ ứng dụng bao gồm Zoho Writer, Zoho Sheet, và Zoho Show.

Zoho WorkDrive: Không gian lưu trữ đám mây (cloud storage) cho toàn bộ tổ chức với tính năng chia sẻ tập tin an toàn. Từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020, mức sử dụng Zoho WorkDrive đã tăng tới 300%.

Khám phá và trải nghiệm Zoho Workplace tại đây: https://www.zoho.com/vi/workplace/

Được hỗ trợ bởi Zia, trợ lý AI của Zoho, các thao tác tìm kiếm có thể chạy xuyên suốt trên tất cả các kênh để trả lại thông tin cần thiết từ trong email, nội dung chat, mạng nội bộ và tài liệu kinh doanh. Khả năng này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng và không làm gián đoạn quá trình làm việc. Thay vì phải chuyển đổi giữa nhiều phần mềm khác nhau liên quan đến cùng một tác vụ, tập hợp các giải pháp tối ưu này tại cùng một nơi sẽ cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn.

"Các ứng dụng cộng tác hiện nay thường không kết nối với nhau." Gibu Mathew, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn Zoho chia sẻ. "Ngày nay, bạn có thể đang sử dụng một ứng dụng để chat, một ứng dụng khác để gửi và nhận email, một ứng dụng khác để tổ chức họp, một ứng dụng khác nữa để quản lý tài liệu và làm các tác vụ văn phòng, v.v.. Việc sử dụng phần mềm của nhiều bên khác nhau sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên. Trên thực tế, công việc diễn ra xoay quanh một khách hàng hoặc trong một bối cảnh cụ thể, và điều quan trọng là làm sao để nhân viên có thể di chuyển liền mạch giữa không gian làm việc trực tuyến và nơi làm việc thực tế mà không bị mất đi bối cảnh liên quan đến công việc của họ. Một bộ ứng dụng tích hợp như Zoho Workplace sẽ giúp bạn làm được điều đó."

"Chúng tôi cần một giải pháp tích hợp dễ truy cập hơn, một giải pháp dễ sử dụng với mức giá phải chăng, và Workplace hoàn toàn đáp ứng được những điều đó. Bộ công cụ này giúp cải thiện năng suất làm việc và hỗ trợ giao tiếp dễ dàng. Tính năng đăng nhập một lần vào toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng giúp mọi người theo dõi công việc hàng ngày tốt hơn, tham gia hiệu quả vào các hoạt động tương tác và cộng tác trong công ty, đồng thời được cam kết tính bảo mật ở mức cao nhất." Renee Tan làm việc tại Hashtaqs, công ty tư vấn doanh nghiệp tại Singapore và cũng là khách hàng sử dụng Zoho Workplace, nói về sản phẩm.

Cam kết về quyền riêng tư của Zoho

Zoho Workplace đảm bảo mức độ bảo mật mà không nhà cung cấp nào trong cùng lĩnh vực có thể cam kết. Zoho không cho phép bất kỳ công cụ theo dõi của bên thứ ba nào có quyền giám sát hành vi người dùng trên các dịch vụ đám mây của Zoho và không bao giờ bán bất kỳ dữ liệu nào cho các công ty có mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo. Vì Zoho sở hữu và tự xây dựng toàn bộ hệ thống công nghệ của mình nên công ty có thể cung cấp trải nghiệm bảo mật tối ưu nhất cho 60 triệu người dùng và không xâm phạm đến quyền riêng tư dữ liệu. Người dùng Zoho Workplace được đảm bảo rằng dữ liệu của họ là thông tin mật và được bảo vệ, chỉ có duy nhất bản thân người dùng mới có quyền sở hữu dữ liệu đó.

Giới thiệu về Zoho

Với hơn 50 ứng dụng trong hầu hết các hoạt động kinh doanh như Sales, Marketing, Hỗ trợ khách hàng, Tài chính kế toán, Vận hành, cũng như hàng loạt những công cụ hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc và cộng tác, Zoho Corporation là một trong những công ty cung cấp phần mềm đa dạng nhất trên thế giới.

Zoho là công ty tư nhân đang sinh lợi với hơn 9.000 nhân viên. Zoho có trụ sở chính tại Austin, Texas và trụ sở quốc tế tại Chennai, Ấn Độ. Văn phòng đại diện có ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico, Australia, Hà Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Singapore.

Zoho tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và không chạy theo mô hình quảng cáo để có doanh thu trong tất cả các bộ phận, kể cả với ứng dụng miễn phí. Hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới và hàng trăm ngàn công ty đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Zoho mỗi ngày để điều hành doanh nghiệp của họ, bao gồm cả Zoho. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.zoho.com/vi