Partnership trong ứng dụng Công nghiệp 4.0

Công ty Phần mềm Digiwin được sáng lập đầu tiên tại Đài Loan vào năm 1982, là thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương về ERP và giải pháp công nghệ cho ngành chế tạo và sản xuất, đã được hơn 50,000 khách hàng khẳng định hiệu quả sử dụng. Trong đó, hơn 70% doanh nghiệp IPO tại Đài Loan, hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đang dùng phần mềm của Digiwin và gặt hái hiệu quả quản lý như mong đợi.

Các giải pháp quản lý doanh nghiệp và nhà máy thông minh do Digiwin phát triển gồm:

  1. 1. ERP và Giải pháp ứng dụng công nghiệp 4.0
  2. 2. Hệ thống quản lý nhà máy thông minh MES
  3. 3. Hệ thống BI
  4. 4. Hệ thống quản lý quy trình kinh doanh BPM

Ngành nghề chuyên môn: Phụ tùng linh kiện ô tô/xe máy, nhựa cao su, gia công kim loại, cơ khí, gia công thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghệ sinh hóa v.v…

Với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của doanh nghiệp với châm ngôn “Cùng thắng lợi – Cùng phát triển – Cùng đồng hành”, đồng thời đóng góp vào công cuộc Chuyển Đổi Số của Việt Nam bên cạnh việc mang lại cơ hội giao thương cho đối tác bản địa, Digiwin hoan nghênh các đối tác tương lai gia nhập vào chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay nếu bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực sau, hoặc có định hướng phát triển về ERP và các ứng dụng cho doanh nghiệp:

  • - Tự động hóa dây chuyền sản xuất
  • - Thiết bị phần cứng thông tin
  • - Đại lý phân phối ERP hoặc giải pháp ứng dụng phần mềm  khác
  • - Tư vấn pháp luật
  • - Văn phòng tài chính kế toán
  • - Cố vấn phát triển doanh nghiệp

Case study >> http://user90031.piee.pw/YUOYI_BR
SĐT: 0914 702 138 (Ms. Vy)
Email: ngocvy_vn@digiwin.com