HACK4GROWTH - Cuộc thi Đổi mới sáng tạo lớn nhất năm 2021 đã trở lại và mở đơn đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://www.hack4growth.org/register/

 Bạn là người Việt Nam, yêu Việt Nam và ấp ủ mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng những sáng kiến, giải pháp, dự án tiềm năng.

Bạn muốn có cơ hội tham gia vào Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Việt Nam ở nước ngoài, tạo tiền đề cho những ước mơ và tương lai của bản thân?

Dù bạn là ai, dù bạn là người Việt Nam đang ở bất kì nơi đâu, dù bạn đã sẵn sàng với một dự án đầy tham vọng, hay bạn đang tìm kiếm những người cùng chung chí hướng, tìm kiếm những dự án tuyệt vời để tham gia cống hiến, sự trở lại của Hack4Growth mùa thứ 2 cũng hứa hẹn mang đến cho bạn một sân chơi chất lượng nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30, 000 USD.

Hack4Growth là một cuộc thi Đổi mới sáng tạo do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) thực hiện dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao cùng sự hỗ trợ của các đối tác uy tín thuộc khu vực châu Âu, Úc, Bắc Mỹ và Nhật Bản.  

“START LOCAL – RISE REGIONAL – GROW GLOBAL” - Hack4Growth Season 2 – Unlimited có sứ mệnh là hướng xã hội CHUNG TAY tìm ra GIẢI PHÁP, kêu gọi người dân Việt Nam trên toàn thế giới cùng nhau tìm ra đáp án cho các “bài toán” ở địa phương với quy mô toàn cầu, qua đó góp phần nâng cao thế và lực của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế, cạnh tranh mạnh mẽ giữa các quốc gia hiện nay.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và đối tượng tham gia, vui lòng truy cập website chính thức: https://www.hack4growth.org/ và trang Facebook cuộc thi - Fanpage: https://www.facebook.com/Hack4Growth.AVSEGlobal

 Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ gửi email đến contact@hack4growth.org

BTC sự kiện HACK4GROWTH

Đính kèm:

Thông tin về Hack4Growth