HCA vui mừng chào đón Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - Trực thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP.Hà Nội) trở thành Hội viên thứ 409

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm với chương trình Đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.
Chương trình đào tạo với giáo trình được xây dựng cập nhật version công nghệ mới nhất PHP, NetBean, jQuery, Java SE/EE, Javascript, Big data, Cloud Computing, Android… dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…). 
Với hơn 70% thời lượng thực hành, Aptech đã giúp cho sinh viên có cơ hội ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Sau mỗi học kì, các dự án mang tính thực tiễn cao giúp sinh viên nâng cao những kĩ năng của mình, tạo lợi thế cho sinh viên Aptech hòa nhập nhanh với môi trường làm việc thực tế sau này.

Link website: https://aptechvietnam.com.vn