VnPro tiên phong triển khai đào tạo các khóa học mới về Tự động hóa trong lĩnh vực mạng “DEVNET, SDWAN” tại Việt Nam

Nằm trong xu thế chuyển đổi số của thế giới nói chung và Việt nam nói riêng, lĩnh vực công nghệ Mạng và Truyền thông cũng có nhiều thay đổi lớn.

Không ngoại lệ, các khóa đào tạo về quản trị mạng CCNA, CCNP cũng đã thay đổi đáng kể để phản ánh những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực.

Với tinh thần luôn cập nhật nhật những thông tin công nghệ mới nhất để phổ biến đến các thế hệ kỹ sư công nghệ tại Việt Nam. Trong thời gian qua, VnPro đã tiếp tục đầu tư hệ thống máy chủ, đầu tư đội ngũ giảng viên, giáo trình…để triển khai đào tạo thành công các khóa học DEVNET, SDWAN. Với chương trình đào tạo mới, học viên được chọn lựa theo học ngành kỹ thuật truyền thống CCNA, CCNP, CCIE hoặc có thể chọn theo hướng lập trình tự động hóa trên các nền tảng mạng doanh nghiệp, Bảo mật hay Điện toán đám mây. Các kỹ năng mới nhất mà các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước yêu cầu như các kỹ năng về lập trình Python, Linux, các kiến trúc về điện toán đám mây, về DevOPS, Bảo mật ứng dụng…là các nội dung chủ yếu của chương trình đào tạo DEVNET. Bên cạnh khóa học DEVNET, khóa học SDWAN cũng đã được VnPro triển khai thành công với đối tượng học viên là các chuyên gia kỹ sư đến từ các ngân hàng, FPT, Masan, Intel, Viettel, CMC…

Các anh học viên lớp SDWAN

Các anh học viên lớp Devnet

Theo các chuyên gia dự đoán rằng nhu cầu nguồn nhân lực dành cho lĩnh vực tự động hóa chắc chắn sẽ rất “NÓNG” trong thời gian sắp tới. Do đó hầu hết các học viên hoàn tất khóa học DEVNET đã nhanh chóng được tuyển dụng. Điều đó thể hiện nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cho lĩnh vực tự động hóa, DevOps, DEVNET đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay.

Để hỗ trợ nhu cầu rất lớn về giáo trình, tài liệu cho lĩnh vực mới này, VnPro cũng đã phối hợp với nhà xuất bản Truyền thông in ấn và phát hành toàn quốc các bộ giáo trình phục vụ các khóa học DEVNET, SDWAN. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia kỹ thuật SDWAN của VnPro cũng đã thưc hiện các video để hướng dẫn thực hiện chi tiết từng bài lab để hỗ trợ học viên một cách tối đa nhất.

Nguồn VnPro
Email: vnpro@vnpro.vn