HCA thông báo Hội viên cập nhật thông tin chuẩn bị cho các chương trình kết nối doanh nghiệp trong và ngoài ngành ICT

HỘI TIN HỌC TP.HCM THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÔNG TIN
CHUẨN BỊ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TRONG
NGOÀI NGÀNH ICT

Các chương trình dự kiến như sau:

1.    SHOWROOM TRẢI NGHIỆM VÀ HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ:

Được thiết lập tại địa chỉ 92-96 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 với sự phối hợp giữa Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC), đây sẽ là nơi diễn ra các Talkshow và Workshop cho doanh nghiệp ứng dụng các ngành hàng, các hội đoàn; theo các mức độ doanh nghiệp nhỏ/ vừa/ lớn; và theo từng lớp ứng dụng.

Song song với các Talkshow và Workshop là Demo giới thiệu các ứng dụng của các doanh nghiệp ICT tương ứng, hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng trải nghiệm, cài đặt và đưa vào sử dụng.

2.    PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG:

-       Trong 01 đến 02 tuần, HCA sẽ triển khai tập huấn, cài đặt, hướng dẫn sử dụng cho doanh nghiệp ứng dụng theo từng nhóm ngành hàng/ nhóm ứng dụng/ size doanh nghiệp.

-       Ban tổ chức sắp xếp nhân sự để tham gia tập huấn cho doanh nghiệp ứng dụng cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng.

-       Sau khi được lựa chọn, thẩm định với các nhóm ứng dụng cho từng mảng ngành/ quy mô sử dụng, doanh nghiệp sẽ được setup bàn thông tin tại showroom trải nghiệm; thời gian từ 01 tuần đến 02 tuần tùy thuộc vào việc triển khai thực tế.

-       Doanh nghiệp tự setup bàn thông tin của mình để sao cho việc trưng bày, giới thiệu, trải nghiệm giải pháp thuận tiện nhất.

-       Cử cán bộ, nhân viên thường trực tại Bàn mỗi ngày để đón tiếp và hướng dẫn doanh nghiệp ứng dụng trải nghiệm, cài đặt ứng dụng cũng như hỗ trợ sau đó để triển khai thực tế.

-       Theo dõi, ghi nhận các kết quả sau khi cài đặt, các ý kiến/ đề xuất của doanh nghiệp ứng dụng, tiến hành các hỗ trợ cần thiết; báo cáo cho Ban tổ chức kết quả cũng như các đề xuất xử lý nếu ứng dụng không đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạt động, Ban tổ chức sẽ tiến hành truyền thông trên các kênh thông tin, các Hiệp hội/ Hội/ CLB để thu hút các doanh nghiệp ứng dụng trong và ngoài thành phố đến tham quan, trải nghiệm; gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp ICT cũng như cài đặt và sử dụng thử các ứng dụng.

Bên cạnh việc kết nối với các doanh nghiệp ứng dụng, tại đây cũng sẽ triển khai việc kết nối doanh nghiệp trong ngành ICT với nhau để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm và hợp tác với nhau để cùng phát triển sản phẩm/ giải pháp/ chuỗi giải pháp phù hợp với thị trường, với từng nhóm doanh nghiệp ứng dụng.

3.    THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

Dự kiến Showroom sẽ được đưa vào hoạt động từ cuối tháng 04/2021 sau khi ITPC và HCA cũng như các Hiệp hội, Hội ngành nghề triển khai cơ bản các công tác chuẩn bị.

4.    THỐNG KÊ NĂNG LỰC VÀ NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Để chuẩn bị cho các hoạt động trên tại Showroom cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại khác trong năm, Văn phòng HCA trân trọng gửi đến Quý Hội viên Tệp ghi nhận danh sách các giải pháp, ứng dụng, dịch vụ, sản phẩm và nhu cầu, định hướng phát triển của Quý Hội viên trong năm 2021.

Qua thông tin đơn vị cập nhật, Văn phòng HCA có thể nhanh chóng ưu tiên thống kê, chọn lọc và cung cấp chính xác đến từng Quý Hội viên các hoạt động giao thương phù hợp.

Quý Hội viên vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đính kèm tại https://tinyurl.com/HCAthongke2021 gửi về Văn phòng HCA trước ngày 15/04/2021 qua email: vynht@hca.org.vn - SĐT liên hệ: 028 39320 999.

** Thông tin chi tiết, mới xem tại: https://hca.org.vn/post/13344

Lưu ý: QUYỀN LỢI TIN BÀI HỘI VIÊN

Để tăng cường sự tương tác, kết nối, đảm bảo các quyền lợi của Quý Hội viên khi đồng hành cùng HCA, Văn phòng Hội trân trọng thông tin lại với đơn vị Quyền lợi tin bài của Hội viên như sau:

-       Quý vị được đăng 01 tin bài mỗi tháng trên các kênh truyền thông của HCA (Website, Fanpage, Group Cộng đồng Hội viên).

-       Nội dung tin bài (do đơn vị cung cấp): Tin tức, sự kiện, thành tích nổi bật; Giải pháp công nghệ mới; Các chương trình trải nghiệm, chính sách ưu đãi; Nhu cầu kết nối, tìm kiếm đối tác; Nhu cầu tuyển dụng…

-       Quy cách tin bài:

+    Các bài đăng cách nhau tối thiểu 20 ngày.

+    Tin Website: 500 chữ, 02 hình minh họa, 01 link dẫn.

+    Tin Fanpage & Group: 150 chữ, 01 hình minh họa, 01 link dẫn.

Quý Hội viên vui lòng gửi mẫu tin theo đúng quy cách về Văn phòng HCA qua email: vynht@hca.org.vn - SĐT liên hệ: 028 39320 999 để được hỗ trợ.

 

HỘI TIN HỌC TP.HCM