Tặng phần mềm Quản lý Dự án - Công việc (ASOFT-OO) và phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng (ASOFT-CRM) - Khi mua phần mềm Kế toán ASOFT

Trong bối cảnh thị trường chưa hạ nhiệt bởi những tác động của đại dịch, ASOFT tung gói hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có quy mô trên 10 nhân sự thực hiện và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số thành công.

Trải qua một năm “sống chung với dịch”, các doanh nghiệp phải liên tục chuyển mình, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số, nhằm thích nghi với bối cảnh thị trường thay đổi. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang “cố thủ” với những phương thức quản trị thủ công, lạc hậu. Chính vì thế, đứng trước những tác động ‘chưa có dấu hiệu dừng lại’ của dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang loay hoay chuyển đổi số để thích ứng và khôi phục kinh doanh trong bối cảnh “bình thường mới”

Ứng phó trước những tác động chưa hề hạ nhiệt của đại dịch, ASOFT tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chương trình ưu đãi:

Tặng phần mềm Quản lý Dự án - Công việc (ASOFT-OO) và phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng (ASOFT-CRM) - Khi mua phần mềm Kế toán ASOFT

Thời gian đăng ký: 22/2 - 31/3/2021
Số lượng giới hạn - CHỈ 50 SUẤT

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

-------------------

Chương trình ưu đãi sẽ mang đến điều gì?

Bộ công cụ đắc lực hỗ trợ Chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp

  • - Phần mềm Kế toán được xem là phần mềm bắt buộc và cũng là nền tảng xây dựng hệ thống hoạch định tổng thể ERP, liên kết các phân hệ quản trị hoạt động khác của doanh nghiệp.
  • - Và bộ phần mềm Quản lý công việc (Online Office) và Quản lý Quan hệ khách hàng khách hàng CRM được vận hành trên nền tảng Clouds Online chính là khởi đầu giúp doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ và làm việc từ xa mọi lúc mọi nơi.

Với khả năng tương thích trên mọi thiết bị chỉ với kết nối Internet, thời gian triển khai nhanh chóng, cùng giao diện phần mềm trực quan và nghiệp vụ tùy chỉnh theo đặc thù doanh nghiệp,  bộ phần mềm ASOFT giúp các doanh nghiệp thích nghi với xu hướng Work From Home, tối ưu hiệu quả công việc, quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm khôi phục hoạt động kinh doanh.


 

Làm việc mọi lúc mọi nơi trên đa dạng thiết bị với phần mềm ASOFT

Nhanh chân đăng ký ngay:

  • - Số lượng có hạn CHỈ 50 SUẤT
  • - Phần mềm bao gồm bản Web và Mobile App với đầy đủ tính năng mới và đầy đủ nhất
  • - Thời gian triển khai nhanh chóng, kích hoạt tài khoản ngay để sử dụng
  • - Không yêu cầu cài đặt phần cứng, nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với quy mô và lĩnh vực của doanh nghiệp
  • - Giao diện trực quan dễ sử dụng mang lại hiệu quả cao. Liên tục nâng cấp tự động với phiên bản và các tính năng mới nhất.
  • - Bảo mật và lưu trữ dữ liệu an toàn. Hỗ trợ backup, khôi phục và xuất dữ liệu.

Khởi động một năm mới vận hành hiệu quả với Bộ công cụ đắc lực hỗ trợ Chuyển đổi số toàn diện từ ASOFT.

Chi tiết chương trình, xem thêm TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ Hotline: 1900 6123 / 0916.315.533

ASOFT