HCA - Thống kê năng lực và nhu cầu doanh nghiệp

Kính gửi Quý Doanh nghiệp Hội viên,

Nhằm xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, hội thảo, hội nghị, triển lãm năm 2021 (trong và ngoài ngành CNTT), phục vụ công tác hỗ trợ Quý Hội viên tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu, Văn phòng HCA trân trọng gửi đến Quý Hội viên Tệp ghi nhận danh sách các giải pháp, ứng dụng, dịch vụ, sản phẩm và nhu cầu, định hướng phát triển của Quý Hội viên trong năm 2021.

Theo như thông tin Quý Hội viên cung cấp, Văn phòng HCA sẽ thống kê, phân tích dữ liệu nhằm thấu hiểu hiện trạng và tầm nhìn trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Qua đó, HCA có thể nhanh chóng ưu tiên chọn lọc và cung cấp chính xác đến từng Quý Hội viên các hoạt động giao thương phù hợp.

Việc này được kỳ vọng sẽ tạo nên gắn kết mạnh mẽ hơn giữa HCA và Quý Hội viên, tăng mức độ hài lòng của Quý Hội viên khi đồng hành cùng HCA trong các hoạt động đã được nâng cao chất lượng.

Quý Doanh nghiệp Hội viên vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đính kèm, gửi về Văn phòng HCA trước ngày 31/01/2021 qua Email: vynht@hca.org.vn – SĐT liên hệ: 028 39320 999.

Trân trọng cảm ơn.

Hội Tin học TP.HCM

---------------------------

Đính kèm:

Danh sách các nhóm GP/UD/DV và nhu cầu kết nối trong và ngoài Hội