HCA - Tổng hợp Kết quả hoạt động SXKD và hoạt động xã hội, cộng đồng năm 2020 của tổ chức, doanh nghiệp để xem xét, đề xuất khen thưởng các cấp

Kính gửi Quý Doanh nghiệp Hội viên,

Trong năm 2020, đại dịch Covid-19 đã bất ngờ diễn ra và gây nhiều tác động đến tình hình phát triển kinh tế xã hội và cuộc sống của người dân. Cả nước, trong đó có TPHCM, đã có nhiều báo cáo về thiệt hại trong hoạt động SXKD của các doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp ngành CNTT.

Tuy nhiên, cũng chính trong đại dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp CNTT đã chứng minh được sự vững vàng trước những tác động, không những ổn định mà còn phát triển về doanh thu và quy mô nhân sự. Bằng tư duy sáng tạo không ngại khó khăn, doanh nghiệp CNTT còn nhanh chóng triển khai các giải pháp, ứng dụng (trực tuyến) để hỗ trợ sức khỏe và kinh tế cộng đồng. Nhiều doanh nghiệp CNTT cũng đã đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện khác như ủng hộ các trang thiết bị, vật tư y tế và tài chính để phòng chống dịch Covid-19 hay hỗ trợ khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt ở miền Trung,…

Để ghi nhận, động viên, biểu dương các tổ chức, doanh nghiệp CNTT đã có kết quả hoạt động SXKD tốt, có đóng góp tích cực cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 hay các hoạt động xã hội, cộng đồng khác có liên quan trong năm 2020, tạo tiền đề cho những đóng góp tích cực hơn trong năm 2021, Hội Tin học TPHCM tiến hành Tổng hợp Kết quả hoạt động SXKD và hoạt động xã hội, công đồng năm 2020 của tổ chức, doanh nghiệp để xem xét, đề xuất khen thưởng các cấp.

Quý Doanh nghiệp Hội viên vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đính kèm, gửi về Văn phòng HCA trước ngày 31/01/2021 qua Email: ngocltd@hca.org.vn – SĐT liên hệ: 028 39320 999. ** Quý Doanh nghiệp vui lòng tham khảo thêm hướng dẫn báo cáo trong QĐ 24 (trang 41 và 42).

Trân trọng cảm ơn.

HỘI TIN HỌC TP.HCM

-----------------------------------

Đính kèm:

- Quyết định của UBND TP.HCM
- Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng