Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) mời quý doanh nghiệp tham dự Vietnam CEO Forum 2020

VIETNAM CEO FORUM 2020: Chuỗi giá trị toàn cầu: Dòng chảy mới - Cá có hoá Rồng?

Trong bối cảnh đại dịch COVID–19 làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, các CEO ở các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức gì? Doanh nghiệp Việt có biết tận dụng cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong Chuỗi Giá Trị Toàn Cầu hậu COVID-19? Liệu Cá có mãi làm Cá hay sẽ vươn lên thành Rồng?... Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình Vietnam CEO Forum 2020: “Chuỗi giá trị toàn cầu, Dòng chảy mới – Cá có hoá Rồng”.

Vietnam CEO Forum là diễn đàn thường niên lớn nhất và được mong chờ nhất dành cho giới CEO Việt, được khởi xướng bởi Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và sự liên kết đồng tổ chức của 3 đơn vị: CLB Doanh nghiệp dẫn đầu, CLB Doanh nhân 2030, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. Qua 06 lần tổ chức, chương trình ghi nhận sự tham dự chia sẻ của gần 100 diễn giả và hơn 6.000 CEOs trong và ngoài nước cũng như lãnh đạo các Bộ, Sở, Ngành, Hội, Hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia…

Năm nay, trong bối cảnh vô cùng đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu, Vietnam CEO Forum 2020 với chủ đề: “Chuỗi giá trị toàn cầu: Dòng chảy mới - Cá có hoá Rồng?” sẽ giải đáp các vấn đề “sống còn”: các CEO ở các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những vận hội và thách thức gì? Làm sao để vững tay chèo lái đưa doanh nghiệp của mình vượt qua được “khúc quanh lớn” của dòng chảy kinh tế thế giới? Doanh nghiệp Việt sẽ là ai, đứng ở vị trí nào, có biết tận dụng cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong Chuỗi Giá Trị Toàn Cầu hậu COVID-19? Liệu Cá có mãi làm Cá hay sẽ vươn lên thành Rồng?

Đến với Vietnam CEO Forum 2020, các chủ doanh nghiệp sẽ thấy được các yếu tố dẫn động và những xu thế thay đổi theo một “Dòng chảy mới” của thương mại thế giới. Được chia sẻ và cùng học hỏi lẫn nhau về các góc nhìn, tư duy định hướng chiến lược cho doanh nghiệp của mình trong “Chuỗi giá trị toàn cầu” hậu COVID–19. Các nhà hoạch định chính sách sẽ có cơ hội hiểu hơn về vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải để từ đó đưa ra các cam kết hỗ trợ hiệu quả và sắc bén cho cộng đồng CEOs và SMEs.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI:

Hội viên của HCA sẽ được giảm 10% khi đăng ký tham gia qua link sau, vui lòng sử dụng Code YBAHHB để điền vào form khi đăng ký:
https://ticketbox.vn/event/vietnam-ceo-forum-2020-chuoi-gia-tri-toan-cau-dong-chay-moi-ca-co-hoa-rong-80872

 

*** Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Vietnam CEO Forum 2020 – Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

  • Ms. Tuyết Mai – SĐT: 0983252512

Tham khảo thêm thông tin tại:

 

“Vietnam CEO Forum” là sự kiện thường niên được mong đợi nhất của cộng đồng CEOs Việt Nam, là dịp các Nhà hoạch định chính sách - Chuyên gia kinh tế - CEOs chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính “sống còn” tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam; từ đó, xây dựng chính sách, chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới.

Qua 06 lần tổ chức, sự kiện nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ các Lãnh đạo Bộ, Sở, Ngành, các Hội, Hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia; sự ghi nhận, động viên từ UBND TP cùng sự chia sẻ của gần 100 diễn giả và đặc biệt là sự tham gia của hơn 6.000 CEOs trong và ngoài nước.

Đính kèm:

- Giới thiệu Vietnam CEO Forum 2020