Hội Tin học Việt Nam và các Hội Tin học thành viên kêu gọi các doanh nghiệp CNTT-TT-VT và CBNV các doanh nghiệp tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Như chúng ta đã biết, các cơn bão liên tục trong thời gian gần đây đã gây nên những thiệt hại lớn đến tài sản, con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của đồng bào miền Trung ruột thịt. Nhằm động viên, giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung, Ban Chấp hành Hội Tin học Việt Nam kêu gọi các Hội Tin học thành viên, Hội viên các Hội và cộng đồng CNTT-TT Việt Nam tham gia quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Dự kiến trong tháng 11, Hội Tin học Việt Nam sẽ lập đoàn công tác đến các địa phương bị thiệt hại do bão lụt, cùng phối hợp với các Hội Tin học thành viên chuyển sự hỗ trợ của cộng đồng CNTT-TT đến cho người dân và sẽ thông báo kết quả công khai để các đơn vị được biết.
Ngoài kinh phí đóng góp hỗ trợ, các hội thành viên, các đơn vị và hội viên có thể quyên góp bằng hiện vật, ưu tiên: áo phao, đèn pin, phương tiện cứu hộ và thực phẩm thiết yếu (mì, gạo, lương khô, nước sạch …) để giúp đỡ đồng bào vùng bị thiệt hại.
Các đơn vị, hội viên ủng hộ chuyển trực tiếp tới Văn phòng VAIP - tầng 6, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội; hoặc chuyển kinh phí hỗ trợ vào tài khoản:
+ Hội Tin học Việt Nam
+ Tài khoản số: 003 70406 0000 979 
+ Tại: Ngân hàngTMCP Quốc tế Việt Nam
, Chi nhánh 64-68 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
+ Nội dung: Tên doanh nghiệp/cá nhân (thuộc HCA) đóng góp hỗ trợ lũ lụt miền Trung.

Trên tinh thần tương thân, tương ái, Hội Tin học TPHCM rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, quý doanh nghiệp/ DN Hội viên và CBNV trong các DN. 

Cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả Quý vị.

Thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ:
+ Ms.  Diệu Ngọc – ĐT: 0327 675238 – 028 3932 0999 – e.mail: ngocltd@hca.org.vn

Trân trọng.

** Với các hiện vật (nếu có), quý vị có thể gửi vể Văn phòng Hội, số 224 Điện Biên Phủ (tầng 9), phường 7, quận 3. 

---------------------------------------------

Đính kèm:

Công văn kêu gọi ủng hộ miền Trung