Khoa CNTT - ĐH Văn Lang mời Doanh nghiệp tài trợ học bổng cho Tân sinh viên trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Lễ Khai giảng là sự kiện quan trọng đầu năm học của trường Đại học Văn Lang dành cho Tân sinh viên. Năm học 2020-2021, trường Đại học Văn Lang đã tuyển sinh nhiều tân sinh viên khóa 26 ở các ngành và bậc học. Trong đó, Khoa Công nghệ Thông tin có khoảng 600 Tân sinh viên nhập học trong năm học này.  

Nhân dịp Lễ Khai giảng khóa 26 được tổ chức vào ngày 1/11/2020, nhà trường mong muốn được các Doanh nghiệp tài trợ các suất học bổng cho các em học giỏi hoặc có hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần học tập của các em. Bên cạnh, hỗ trợ học bổng khuyến học cho sinh viên cũng là cơ hội để quý Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến toàn thể sinh viên Văn Lang cũng như giới truyền thông tham gia sự kiện khai giảng này 

Để công tác tổ chức được thuận lợi và chu đáo, quý Doanh nghiệp nếu có tài trợ học bổng cho sinh viên vui lòng phản hồi thông tin tham gia tài trợ trước ngày 27/10/2020 theo mẫu đính kèm về Khoa qua email k.cntt@vanlanguni.edu.vn.  

Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Văn Lang mong nhận được sự hỗ trợ tích cực của Quý Doanh nghiệp để Lễ Khai giảng thêm phần ý nghĩa và là cầu nối giữa doanh nghiệp với Sinh viên và Nhà trường. 

Vì hoạt động tuyển sinh bị chậm do dịch Covid 19 nên rất mong quý Doanh nghiệp thông cảm vì thông báo quá gấp này. 

Trân trọng,

Khoa Công Nghệ Thông Tin
Văn phòng khoa: Tầng 5 Tòa nhà hành chính L-V, Cơ sở 3
Điện thoại: 028.7109 9240
Email: k.cntt@vanlanguni.edu.vn
Website: http://cntt.vanlanguni.edu.vn/

Đính kèm:

Form - Doanh nghiệp trao học bổng khai giảng