BTM Global - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong xu thế "Chuyển đổi số -Chuyển đổi mô hình kinh doanh" với giải pháp NetSuite ERP

NetSuite - Giải pháp Cloud ERP số 1 thế giới

Thành lập năm 1998, NetSuite là công ty đầu tiên trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud ERP) và hiện nay trở thành tập đoàn số 1 thế giới về Cloud ERP với 21.000+ khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

NetSuite cung cấp quy trình tổng thể và các chức năng để tổng hợp cũng như đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất có thể phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của các phòng ban khác nhau như sản xuất, tài chính, nhà kho, cung ứng, mua hàng, R&D…mà quá trình kinh doanh cần phải có.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.netsuite.com

BTM Global – Đối tác triển khai NetSuite ERP hàng đầu

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới. Thông qua quá trình hỗ trợ, triển khai, phát triển và hoạch định chiến lược, chúng tôi có được cái nhìn tổng thể về các nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công và phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ chuyên môn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Các dịch vụ của BTM Global

  • Tư vấn giải pháp
  • Phát triển ứng dụng
  • Triển khai phần mềm
  • Hỗ trợ khách hàng

Các giải pháp NetSuite của BTM Global

  • NetSuite ERP cho Sản xuất
  • NetSuite ERP cho Bán sỉ
  • NetSuite ERP cho Bán lẻ
  • NetSuite CRM
  • NetSuite E-commerce
  • Gói tài chính kế toán Việt Nam

Lời kết

NetSuite là giải pháp ERP rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Việc lựa chọn đối tác triển khai phù hợp là vô cùng quan trọng để mang lại thành công cho dự án ERP. Đồng hành cùng các doanh nghiệp, BTM Global với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống phần mềm NetSuite ERP hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại và chất lượng nhất. Hãy để BTM giúp bạn quẳng đi gánh lo về việc vận hành phầm mềm lẫn phần cứng, vì nay đã có BTM - đồng hành cùng doanh nghiệp “chuyển đổi số-chuyển đổi mô hình kinh doanh”.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc demo:

Yêu cầu Demo các giải pháp của NetSuite tại đây