HCA vui mừng chào đón Công Ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại SOFTDREAMS trở thành Hội viên thứ 388

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2012 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Bước vào xu thế hội nhập mới, Softdreams đã và đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển những sản phẩm được coi là thế mạnh và chủ chốt của Công ty. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị hiệu quả nhất, trong suốt quá trình hoạt động của mình Softdreams đã không ngừng nỗ lực và từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin bằng những sản phẩm chất lượng và tin cậy hàng đầu Việt Nam.

https://f24-zpg.zdn.vn/4000151211540859722/fcf7c4371eb0e1eeb8a1.jpg

Với hơn 8 năm hoạt động theo phương châm “Make IT Simple” (đơn giản hóa công nghệ thông tin), cùng với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiệt huyết. Softdreams luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi Quý khách hàng, đồng thời tạo sự khác biệt và ưu việt trong mọi sản phẩm của mình.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng hiệu quả làm việc và hoạt động ở tất cả các bộ phận. Việc áp dụng công nghệ để thay thế cho

hình thức làm việc truyền thống sẽ là cơ hội để tối ưu hiệu quả kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong thời kỳ có sự thay đổi nhanh chóng từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, đem đến giá trị tốt nhất, Softdreams cung cấp những giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi loại hình doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đối số, phải kể đến 03 giải pháp công nghệ:

1. Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Là một trong những đơn vị hàng đầu giải quyết được bài toán về bảo mật và tiện ích cho khách hàng khi sử dụng phần mềm. Hóa đơn điện tử EasyInvoice được cài đặt trên hạ tầng có sẵn, do vậy doanh nghiệp có thể rút ngắn được tối đa thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan thuế, tiết kiệm đến 90% chi phí cho việc lưu trữ, in ấn, vận chuyển và lưu trữ hóa đơn.

EasyInvoice đáp ứng đầy đủ tính năng về nghiệp vụ hóa đơn theo quy định, giúp bộ phận kế toán đơn giản hóa trong việc lập, phát hành, gửi, lưu trữ và điều chỉnh hóa đơn. EasyInvoice sở hữu những tính năng vượt trội đem đến tính tiện ích cao nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng         

2. Phần mềm kế toán EasyBooks

Không ngừng đổi mới công nghệ với mong muốn đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng được toàn diện nhu cầu thực tế của bộ phần kế toán. Đến nay, phần mềm kế toán EasyBooks đã chiếm được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Phần mềm kế toán EasyBook sở hữu 13 phân hệ chính, đảm bảo tất cả hoạt động của kế toán được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả.

3. Chữ ký số EasyCA

Chữ ký số EasyCA là sản phẩm mới của Softdreams, được cấp phép hoạt động theo giấy phép số 61/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/02/2020. Với nền tảng công nghệ hiện đại và bảo mật cao, chữ ký số EasyCA đảm bảo tính toàn vẹn, chống giả mạo, chống từ chối của dữ liệu được ký trong các giao dịch điện tử như: hải quan, thuế, bảo hiểm xã hội điện tử, ngân hàng, chứng khoán, hóa đơn điện tử, hợp đồng, văn bản…. EasyCA ngăn chặn khả năng giả mạo chữ ký, khả năng làm giả chữ ký giúp cho các DN, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

Cùng với sự phối hợp của bộ ba giải pháp của Softdreams, doanh nghiệp có thể tạo ra hiệu suất tối đa trong việc cạnh tranh và đạt được các lợi ích kinh tế nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

>> THAM KHẢO CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM CỦA SOFTDREAMS:

– Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice: https://easyinvoice.vn/

– Phần mềm kế toán EasyBooks: https://easybooks.vn/

– Chữ ký số EasyCA: https://easyca.vn/