MISA cung cấp giải pháp quản trị tổng thể hỗ trợ DN làm việc từ xa hiệu quả trong mùa Covid

Covid-19 trở lại tuy không làm các DN bị động như dịp đầu năm, nhưng nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa. Tuy nhiên, một số vấn đề phát sinh như: làm sao có dữ liệu để làm việc từ xa mà vẫn an toàn bảo mật? làm sao liên thông dữ liệu kế toán, bán hàng? làm sao quản lý được nhân viên và hiệu quả công việc dù không ngồi ở công ty?

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp quản trị cho DN, Công ty Cổ phần MISA – thành viên của Hội Tin học TP.HCM (HCA) hiểu được các khó khăn của DN lúc này và luôn sẵn sàng cung cấp Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS, giúp doanh nghiệp giải được các bài toán trên. Hiện MISA AMIS đang số hóa hoạt động quản trị cho hơn 12.000 DN trong nước.

(Ảnh 1) Nền tảng MISA AMIS giúp liên thông dữ liệu giữa tất cả các phòng ban, giúp cho việc quản trị tổng thể hiệu quả hơn

Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS được hiểu như một chợ ứng dụng, gồm hơn 12 phần mềm từ kế toán, nhân sự, bán hàng, hóa đơn điện tử, chữ ký số, marketing đến quản lý công việc… Tùy vào nhu cầu, quy mô mà doanh nghiệp lựa chọn gói khác nhau. Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc, quản lý từ xa.

(Ảnh 2) Chợ ứng dụng dành cho doanh nghiệp từ trên nền tảng MISA AMIS

Có thể thấy, lợi ích rõ nhất của nền tảng như MISA AMIS nằm ở việc thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban và lưu trữ dữ liệu online. Đây cũng chính là chìa khóa tăng tính linh động, ứng phó kịp thời với rủi ro ngoại cảnh như dịch Covid nhằm duy trì, thậm chí gia tăng hiệu quả vận hành, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc ứng dụng phần mềm trong số hóa hoạt động công ty cũng được xem là bước đầu tiên của chuyển đổi số - xu hướng tất yếu của doanh nghiệp. Khi mà khách hàng đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ trong xu hướng tiêu dùng trên môi trường số từ giao tiếp, tương tác đến mua sắm online, thanh toán điện tử…, doanh nghiệp bắt buộc phải có thay đổi mạnh mẽ để trở thành doanh nghiệp số, bắt kịp yêu cầu của khách hàng.

MISA luôn đồng hành và mong muốn được chia sẻ giải pháp hữu ích này tới các doanh nghiệp hội viên của Hội Tin học TP.HCM (HCA). Chi tiết về MISA AMIS, quý doanh nghiệp xem TẠI ĐÂY 

MISA