Sách nghề/ eBook ngành CNTT – phiên bản 2020

Kính gởi:

- Quý Doanh nghiệp Hội viên HCA;
- Quý trường Đại học, Cao Đẳng, THPT;
- Các doanh nghiệp, cá nhân, và các em học sinh quan tâm lĩnh vực CNTT.

Như chúng ta đều biết, CNTT được xác định là ngành kinh tế chiến lược hàng đầu, phát triển nhanh, và có triển vọng phát triển nghề nghiệp cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều năm nay ngành CNTT luôn đối diện tình trạng khan hiếm nhân lực có trình độ. Để hình thành nguồn cung nhân lực có số lượng lẫn chất lượng, việc thu hút các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, kể các các em sinh viên quan tâm chọn ngành CNTT để học và phát triển sự nghiệp là một trong những giải pháp quan trọng hàng đầu.

Tuy nhiên, trong thực tế, thông tin về các ngành nghề CNTT viết một cách dễ hiểu phù hợp lứa tuổi, chưa thực sự sẵn sàng để các em tìm hiểu và chọn ngành CNTT cho mình. Để giúp các em có thông tin tìm hiểu và chọn lựa, giúp các trường có tài liệu hỗ trợ công tác tư vấn, tuyển sinh, chọn ngành, từ năm 2019, Liên minh VNITO với hàng trăm doanh nghiệp thành viên, phối hợp cùng Bộ Thông tin và truyền thông, Công viên Phần mềm Quang Trung, Hội tin học TpHCM, và trường SaigonTech tập hợp các chuyên gia biên soạn bộ tài liệu chi tiết về các nghề nghiệp ngành CNTT và chia sẻ rộng rãi. Tài liệu được cập nhật và chia sẻ hàng năm.

Văn phòng VNITO trân trọng giới thiệu đến quý vị phiên bản eBook mới nhất 2020, được chia sẻ miễn phí tại: https://bit.ly/2ACsdJ9

Hiện nay là thời điểm các em học sinh đang chọn lựa ngành nghề và trường Đại học, Cao đẳng. Liên minh VNITO mong quý vị giúp chia sẻ thông báo cũng như đường link download rộng rãi, giúp tài liệu được lan tỏa đến các em cũng như tất cả những ai quan tâm và có nhu cầu.

Mọi sai sót hoặc ý kiến đóng góp để hoàn thiện nội dung của sách cho những lần ấn bản sau, quý vị vui lòng gửi về Văn phòng VNITO qua email contact@vnito.org

Trân trọng kính chào.

VNITO