Smart VMS - QTSC drive - Wspeaking - Intergrate Operation Center

Hệ thống quản lý camera thông minh (Smart VMS – Smart Video Management System)

Smart VMS là hệ thống được phát triển với mục đích thu thập dữ liệu video từ hàng ngàn camera khác nhau một cách hiệu quả trong thời gian thực. Ngoài chức năng giám sát thông thường như xem trực tuyến, xem lại lịch sử bản ghi của các camera tương tự như các hệ thống quản lý camera hiện có trên thị trường hiện nay, hệ thống smart VMS cung cấp các tính năng thông minh bao gồm nhận diện biển số, khuôn mặt, nhận diện người, đếm lượt người, nhận diện đám đông cùng với đó là các tính năng cảnh báo như: cảnh báo khi đối tượng trong blacklist, cảnh báo khi đối tượng leo rào, cảnh báo khi có đám đông tụ tập, cảnh báo khi có người xuất hiện ở khu vực không được phép.

Hệ thống quản lý, lưu trữ, chia sẻ, bảo mật tài liệu (QTSC drive)

QTSC drive là nền tảng điện toán đám mây về bảo mật, lưu trữ, quản lý, chia sẻ tài liệu. Ngoài chức năng về quản lý & chia sẻ tài liệu như các công cụ Google Drive, Dropbox v.v, QTSC drive được trang bị công nghệ bảo mật IRM. Do đó hệ thống giúp chủ sở hữu tài liệu có thể chia sẻ và bảo mật tài liệu được gửi ra bên ngoài bằng việc cài đặt quyền bảo mật như: ngăn chặn người xem sao chép, chỉnh sửa, in ấn tài liệu; giới hạn đối tượng được xem tài liệu, cài đặt thời hạn xem của tài liệu, thu hồi tài liệu đã chia sẻ v.v.

Đây là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp (DN) đang triển khai phương án làm việc online, tại nhà. Là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho DN trong việc quản lý các tài liệu chia sẻ ra bên ngoài; lưu trữ tài liệu dự phòng; giúp tạo ra môi trường tương tác, làm việc trực tuyến, hỗ trợ công việc lẫn nhau cho các thành viên trong DN.

Hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning tích hợp trí tuệ nhân tạo 4.0 (Wspeaking)

Wspeaking là nền tảng được phát triển trên nền mã nguồn mở, dễ dàng quản lý và sử dụng, tùy chỉnh giao diện mà không cần có kiến thức chuyên sâu về CNTT. Hệ thống chạy trên nền tảng Cloud, giúp mở rộng số lượng người dùng không giới hạn chỉ qua vài cú click chuột.

Wspeaking giúp người dùng:

- Quản lý đào tạo với số lượng học viên lớn, ngay tức thời

- Giảm thiểu chi phí đào tạo

- Phát triển kỹ năng, kiến thức đúng năng lực

- Quản lý chi tiết chương trình trực tuyến

- Quản lý chi tiết chương trình đào tạo tập trung

- Truy xuất báo cáo ngay tức thời

Hệ thống giám sát điều hành (IOC – Intergrate Operation Center)

- Là 1 nền tảng tích hợp, kết nối nhiều hệ thống CNTT khác nhau; hỗ trợ việc quản lý, giám sát, vận hành nhiều hệ thống IoT, hệ thống CNTT khác nhau thông qua 1 lần đăng nhập duy nhất, trên 1 nền tảng duy nhất.

- Cung cấp các cảnh báo tức thời khi các hệ thống có sự cố thông qua email, SMS.

- Phục vụ công tác quản lý, giám sát, điều hành của các cấp lãnh đạo.

Doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG
Website:
https://www.qtsc.com.vn/
Email: tramdnk@qtsc.com.vn 
Hotline: Ms. Trâm - 088 8877 608, 028 3715 8888

Đính kèm:

- Nền tảng bảo mật & Quản lý dữ liệu số thông minh 

- Ứng dụng ai cho hệ thống quản lý camera (Smart VMS)

- Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning tích hợp trí tuệ nhân tạo 4.0