• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  BACKDROP FUTSAL130
  Trang chủ Giải pháp Doanh nghiệp

  Xu hướng ứng dụng Mobile vào quản lý nhà hàng, khách sạn

  Máy tính bảng với các đặc điểm nhỏ, nhẹ, được hỗ trợ công nghệ quản lý bán lẻ, giúp nhận đặt hàng nhanh chóng dù phải di chuyển liên tục trong các cửa hàng bán lẻ, sân vận động, nhà hàng, khách sạn hiện nay đang là một trong những xu thế ứng dụng mới của công nghệ di động.

  Tại sự kiện Vietnam Expo in HCMC 2014 diễn ra từ ngày 3-6/12 tại trung tâm SECC,Bà HồTrần Đan Tâm, Giám đốc phụ trách khách hàng công ty CP Thương Mại Truyền Thông Tốc Độ (Speed), nhà cung cấp phần mềm quản lý tích hợp trong máy tính bảng Speed POS Tablet 8, cho biết: “Máy tính bảng dành cho thị trường nhà hàng và bán lẻ sẽ tăng trưởng 30% mỗi năm trong 3 năm tới và là động lực tăng trưởng chính của thị trường”. Với giải pháp quản lý bán lẻ di động trên nền máy tính bảng, khách hàng có thể cảm nhận sự chuyển đổi hiệu quả trong vận hành doanh nghiệp”.

  PAR-Tablet-InHand

  Máy tính bảng Speed POS Tablet 8

  Máy tính bảng Speed POS Tablet 8 với phần mềm quản lý của Speed có các đặc tính kỹ thuật và tính năng được tối ưu cho việc di chuyển trong môi trường nhà hàng và cửa hàng bán lẻ. Có thể kể đến các yếu tố: giảm thời gian để chuyển đơn hàng giữa các bộ phận, dễ tra cứu thực đơn, có thể cầm tay hay treo cố định, đặt hàng nhanh hơn và các chương trình khách hàng thân thiết cũng được xử lý ngay lập tức, có thể kết hợp ứng dụng thăm dò ý kiến khách hàng, nhà quản lý truy cập vào phần mềm và thông tin quản lý mọi lúc mọi nơi để nắm bắt tình hình kinh doanh.

   speedUp

  Ông Hoàng Sơn Vũ, Ủy viên HĐQT Speed Co

  Ông Hoàng Sơn Vũ, Ủy viên HĐQT Speed Cocho biết thêm: “Công nghệ được tích hợp trong Speed POS Tablet 8 dựa trên nền tảng của các công ty công nghệ phổ biến ở Việt Nam như Microsoft, Intel và PAR…. Công nghệ quản lý ứng dụng của Speed đã được chuyển giao cho hơn 50,000 nhà hàng trên thế giới và ở thị trường Việt Nam. Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ xu thế ứng dụng vào quản lý nhà hàng, khách sạng tại Việt Nam, Speed POS Tablet 8 sẽ phân phối chính từ ngày 1/12/2014 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP. HCM. Speed JSC sẽ tiếp cận và phục vụ cho các khách hàng hiện tại thông qua hệ thống đại lý hay trực tiếp”.

  Theo 5 xu hướng Hội Tin học TPHCM đưa ra trong Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (VIO) 2014, di động chính là xu hướng dẫn đầu cùng với 4 xu hướng còn lại đó là điện toán đám mây, dữ liệu lớn, mạng xã hội, internet của sự vật (Internet of things). Ứng dụng công nghệ di động vào quản lý nhà hàng khách sạn thể hiện rất rõ xu thế công nghệ di dộng tại Việt Nam.

  gian hang (1)

  gian hang (2)

  Hồng Yến