• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  VNPRO duy trì sân chơi cuối tuần dành cho dân công nghệ

  Với mong muốn có một không gian mở để các bạn trẻ đam mê về quản trị mạng có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như chia sẻ về các chủ đề công nghệ cùng với các chuyên gia. Hơn 3 năm qua Trung Tâm Tin Học VnPro đã duy trì tổ chức một sân chơi công nghệ hoàn toàn miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần dành cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

  Hàng tuần, chương trình luôn thu hút hơn 30 bạn trẻ là sinh viên CNTT, Điện tử viễn thông đến từ các trường ĐH, CĐ và các kỹ sư tham dự. Cùng với đó, các diễn giả thường xuyên chia sẻ đến các bạn trẻ những chủ đề rất hữu ích và đang là xu hướng trong ngành quản trị mạng hiện nay như: Automation, Wifi6, Wireless, Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cho kỹ sư mạng , tình hình triển khai IPv6 tại Việt nam, triển khai VoIP…

  Một số hình ảnh của sân chơi.

  VNPRO1

  Buổi chia sẻ về wifi từ công ty VietnamNetwork

  VNPRO2

  Buổi chia sẻ về Ứng dụng Second Factor Authentication

  VNPRO3

  Cách viết CV ấn tượng và kỹ năng phỏng vấn xin việc do KDDI trình bày

  VNPRO4

  Gặp gỡ và định hướng ngành nghề từ các chuyên gia

  Nhằm mang lại thêm nhiều chủ đề hơn nữa cho sân chơi, VnPro trân trọng kính mời các Anh/Chị chuyên gia có mong muốn chia sẻ kiến thức và đồng hành cùng VnPro để giúp các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận những công nghệ mới nhất, vui lòng liên hệ Mrs Thanh Trâm: thanhtram@vnpro.org.