• Đăng ký
 • Đăng nhập
  bannerwebtennis-130
  banner-hca30nam285
  banner-ky-yeu
  banner1dai-hoi-285
  Trang chủ Thông tin Tin ngành

  Ví Việt – Ngân hàng số của mọi người

  Thanh toán hóa đơn, nạp tiền, rút tiền chỉ trong vòng vài giây, gửi tiết kiệm online, vay cầm cố tiền gửi ngay lập tức…Các giao dịch này được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ trên Ví Việt.

  viviet1

  Ví Việt là một sản phẩm của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

  Song hành cùng sự phát triển của thương mại điện tử, thanh toán điện tử đã xuất hiện và ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam. Phương thức thanh toán này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên vắng nhà, không có thời gian để mua sắm hay thanh toán các loại hóa đơn.

  Nắm bắt được xu thế chung của thế giới cũng như Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã cho ra đời sản phẩm Ví Việt – Ngân hàng số. Ví Việt có chức năng như một “túi tiền online”. Chỉ với chiếc điện thoại, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thả ga, dễ dàng thanh toán tất cả các loại hóa đơn trong nhà. Thậm chí, ngay khi bạn đi ăn sáng, uống café hay trà đá, cũng đều có thể thanh toán được với Ví Việt.

  Ngoài ra, khi giao dịch qua Ví Việt, khách hàng còn được hưởng chiết khấu siêu hấp dẫn (3 – 6,8 % khi nạp thẻ điện thoại, 7 – 24,4 % khi mua thẻ game).

  viviet2

  Ví Việt là một ứng dụng rất đơn giản và vô cùng tiện lợi

  Bên cạnh đó, một tính năng ưu việt không thể không nhắc đến của Ví Việt là nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền chỉ trong vài giây với tất cả các thẻ ngân hàng nội địa

  Mọi giao dịch trên Ví Việt đều đáp ứng những tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Để mở tài khoản Ví Việt, người dùng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải khổ sở đi ra ngân hàng, đặc biệt ở những vùng sâu, vùng xa nơi việc đi lại vô cùng khó khăn.

  viviet3

  Ví Việt còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng bán lẻ trực tuyến

  Ngoài hệ thống phòng giao dịch/Chi nhánh LienVietPostBank trên  khắp 63 tỉnh thành, Ví Việt còn sở hữu hệ thống giao dịch cố định với hơn 20.000 Điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Hệ thống trải trộng giúp khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc điện thoại thông minh cũng có thể giao dịch chuyển tiền, nhận tiền hoặc thanh toán dịch vụ tại các điểm giao dịch.

  An toàn, tiện dụng, lợi ích…là những gì Ví Việt có thể mang lại cho bạn. Hãy trở thành nguời tiêu dùng thông thái ngay từ hôm nay với Ví Việt.

  Tải Ví Việt, truy cập App Store, Google Play hoặc website www.viviet.vn .

  Tổng đài CSKH: 1800.6665.

  (Nguồn: Ví Việt)