• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Thông tin Hoạt động hội viên Tin hội viên

  Trường Đại học Hoa Sen mời tham dự buổi tọa đàm “Nhu cầu đào tạo nhân lực phục vụ xây dựng và vận hành đô thị sáng tạo”

  Không nằm ngoài xu hướng phát triển đô thị trên toàn thế giới, tháng 11/2017 TP.HCM đã chính thức phê duyệt đề án xây dựng TP.HCM thành một đô thị thông minh (ĐTTM), đây là một mục tiêu chiến lược giúp đảm bảo tốc độ tăng trưởng kinh tế, hướng đến kinh tế tri thức, kinh tế số; Quản trị đô thị hiệu quả trên cơ sở dự báo; Nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc; Tăng cường sự tham gia quản lý của người dân.

  Với đề án trên đã đặt ra nhiều thách thức lớn, một trong số những thách thức đó là nguồn nhân sự chất lượng, đủ năng lực xây dựng, vận hành ĐTTM. Và lời giải cho bài toán nhân sự đó sẽ được tìm thấy trong buổi tọa đàm “Nhu cầu đào tạo nhân lực phục vụ xây dựng và vận hành đô thị sáng tạo” với thời gian và địa điểm tổ chức như sau:

  Thời gian: 08h00 – 11:30, Thứ 5 ngày 25/07/2019;

  Địa điểm: Phòng 903 (lầu 9), số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM .

  Không chỉ là sự kiện công nghệ được kỳ vọng mở ra nhiều hướng đi mới trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành các khu đô thị thông minh trong tương lai của TP.HCM, buổi tọa đàm còn là kênh thông tin kết nối hơn 200 Doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cùng ngồi lại và chia sẻ thêm về bài toán thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trước thềm Cách mạng Công nghệ 4.0.

  Với nhiều đề tài đang được các Doanh nghiệp quan tâm, cùng với những diễn giả đầu ngành CNTT, buổi tọa đàm chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin cần thiết cho việc hoạch định, phát triển của Quý doanh nghiệp. Rất mong Quý Doanh nghiệp sắp xếp tham dự và hân hạnh được tiếp đón quý vị tại Đại học Hoa Sen.

  thu moi In thu moi In