• Đăng ký
 • Đăng nhập
  ICON-DECUSP
  BannerTOP-nho
  Banner Roadshow icon
  VIO ngang
  Trang chủ Thông tin Hoạt động HCA Tin HCA

  Thư mời tài trợ ITLC YEP 2018

  itpc

  THƯ MỜI TÀI TRỢ

  ITLC YEAR END PARTY 2018

  CHỦ ĐỀ: “WE ARE ONE”

  Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Hội viên, Đối tác

  ITLC Year End Party (YEP) 2018 là sự kiện được cộng đồng những nhà quản lý CNTT – IT Leader Community (ITLC) tổ chức hàng năm. Sự kiện YEP 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/01/2018 tại ASIANA PLAZA: 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, với chủ đề WE ARE ONE.   

  Thông qua YEP 2018, ngoài việc khẳng định vị thế ITLC thông qua hoạt động trong năm 2018 vừa qua, đây cũng là điểm đến và chia sẻ định hướng hoạt động cộng đồng, ngành nghề CNTT trong năm 2019 bởi các chuyên gia, mở rộng cơ hội giao lưu và các mối quan hệ liên ngành IT.

  Thông qua YEP 2018, ngoài việc khẳng định vị thế ITLC là một trong những diễn đàn CNTT lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Đây cũng là điểm đến cùng chia sẻ định hướng hoạt động cộng đồng, ngành nghề CNTT trong năm 2019 bởi các chuyên gia, mở rộng cơ hội giao lưu và các mối quan hệ liên ngành IT.

  YEP 2018 dự kiến có hơn 200 khách tham dự là người đang công tác trong lĩnh vực CNTT: IT – Leader, IT Manager, CIO, CEO…

  ITLC trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng sự kiện Year End Party 2018 nhằm đóng góp cho sự lớn mạnh của cộng đồng, thể hiện sự đoàn kết của doanh nghiệp CNTT, qua đó tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên.

  Tài trợ, đồng hành cùng YEP 2018 là cách tốt nhất để mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với 15.000 thành viên thông qua chuỗi hoạt động thường niên lớn nhất trong năm của ITLC. Ngoài ra, Quý doanh nghiệp có thể tham gia tư vấn bán hàng, tri ân những khách hàng thân thiết, hoặc tiềm năng tại sự kiện có tính chất quy mô quy tụ thành viên cộng đồng lớn nhất của năm.

  Sự kiện YEP 2018 được tổ chức làm hai phiên:

  • Phiên chiều từ 14h – 17h giao lưu chia sẻ với chủ đề “Connect – Share – Collaboration”.
  • Phiên tối từ 18h – 22h giao lưu và tiệc tối với chủ đề “We are one”.

  Tuỳ theo mức tài trợ doanh nghiệp sẽ được trưng bày, tư vấn và quảng cáo sản phẩm đến cộng đồng thông qua offline và online. Vui lòng tham khảo các mức tài trợ và quyền lợi tương ứng trong file đính kèm.

  Chi tiết link folder đính kèm gồm có:

  1) Thư mời tài trợ
  2) Phiếu đăng ký tài trợ
  3)Thông tin và quyền lợi tài trợ
  4) Hình Cover mẫu

  https://goo.gl/8Y5hKQ

  Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. Thông tin phản hồi xin gửi về Ban Tổ chức Chương trình YEP 2018:

  Người liên hệ: Long Nguyễn (Mr)
  Chức vụ         : Tổng thư ký ITLC
  Số điện thoại :  0906 766 588
  Email: ndnlong2512@gmail.com

  Trân trọng cảm ơn!

  Đại diện Ban tổ chức sự kiện
  Nguyễn Đắc Nguyên Long  – Tổng Thư ký – ITLC
  https://www.facebook.com/groups/ITLeaderClub.org